MÁY HÚT BỤI CÔNG SUẤT LỚN

Máy hút bụi công suất lớn là một trong những sản phẩm công nghệ mới mà các doanh nghiệp, nhà xưởng cần sắm ngay để có môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát là tiền đề nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tài chính. Trong đó thương hiệu Duravac nổi nên như một dòng máy chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích có khách hàng. Chúng ta hãy cùng phân tích những lợi ích này là gì nhé.

Máy hút bụi công suất lớn Duravac
Máy hút bụi công suất lớn Duravac

Lợi ích về môi trường khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn Duravac

Một hệ quả chắc chắn sẽ có khi bạn sử dụng thương hiệu đó là có một không gian sạch sẽ, thoáng đãng và trong lành khi làm việc. Sau khi máy hút bụi Duravac làm việc xong sẽ trả lại bạn một mặt sàn sạch bóng dấu vết của bụi bặm và rác thô, thậm chí cả nước và các chất lỏng khác. Tại sao máy hút bụi công nghiệp Duravac làm được điều kì diệu đó.

Máy hút bụi Duravac được thiết kế với công suất lớn, điện thế 240V, sức gió 2400 mm H2O giúp công việc vệ sinh của bạn trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Máy có thể làm việc trong thời gian dài, làm việc liên tục nên giúp thời gian làm vệ sinh trở nên nhanh nhất. Giờ đây công việc vệ sinh sàn nhà có thể làm bất cứ lúc nào có bẩn, làm rất nhanh nên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn không gian sạch.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Durvac giúp tiết kiệm chi phí

Khi chọn mua và sử dụng máy hút bụi công nghiệp Duravac bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí ban đầu tương đối lớn (so với máy hút bụi thông thường khác) nhưng hiệu quả kinh tế mang lại về sau lại khiến bạn vô cùng ấn tượng.

Hãy nghĩ xem, sau khi có Duravac bạn sẽ giảm tổ vệ sinh từ 5-10 người xuống còn 2 người cho cả một công ty, tòa cao ốc hay những khu vực sàn có diện tích lớn. Giờ đây bạn không còn lo trả lương, thưởng đóng bảo hiểm cho các nhân viên vệ sinh nữa.

Ngoài ra vì máy có độ bền lớn nên sau vài chục năm bạn mới phải nghĩ đến việc mua máy mới. Tính chi phí mỗi tháng bạn chi cho việc vệ sinh mặt sàn mất không đến 200 ngàn – giá quá rẻ đúng không nào? Chính vì điều đó nên có thể khẳng định , sử dụng máy hút bụi Duravac là tiết kiệm

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giúp giải phóng sức lao động

Khi sử dụng máy hút bụi Duravac không những bạn giảm tải được số lượng nhân viên vệ sinh mà còn giảm sức lực của nhân viên bỏ ra khi thực hiện vệ sinh ở công ty, nhà xưởng, văn phòng rất nhiều. So với phương pháp vệ sinh sàn nhà trước đây khi thì việc sử dụng Duravac cho phép giải phóng sức lao động lên tới gần 5-7 lần.

Chính nhờ tính chất công việc nhẹ nhàng hơn nên nhân viên vệ sinh có thời gian làm vệ sinh các mảng khác cẩn thận và sạch sẽ hơn. Việc sử dụng máy móc thay thế con người trong những công việc mang tính nhàm chán như quét sàn hàng ngày sẽ làm cho hiệu quả vệ sinh ổn định hơn và luôn đạt được kết quả đồng nhất trong suốt thời gian làm việc. Và máy hút bụi Duravac tự hào làm được rất tốt điều này.

Thương hiệu Duravac hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Minh Tịnh, đây là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn TSM – Italy và trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ của châu Âu nhưng giá thành rất hợp lý với người tiêu dùng. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và chọn mua sản phẩm máy hút bụi công suất lớn Duravac tốt nhất hiện nay.

Xem máy hút bụi công suất lớn Duravac của Minh Tịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *