MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Chọn máy vệ sinh công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp tưởng là dễ nhưng cũng có nhiều vấn đề khiến bạn phải cân nhắc. có rất nhiều loại máy có thể dùng cho công việc vệ sinh, nhưng để chọn được loại máy phù hợp và tiết kiệm nhất thì bạn nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp máy. Bài viết dưới đây tôi xin cung cấp cho các bạn cách nhìn tổng quan về các loại máy vệ sinh để quý khách có thể đưa ra lực chọn đúng đắn nhất

Máy vệ sinh công nghiệp do Minh Tịnh phân phối
Máy vệ sinh công nghiệp do Minh Tịnh phân phối

Các loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy chính dùng trong công việc vệ sinh công nghiệp đó là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Mỗi một máy lại có nhiều công suất và khả năng làm sạch khác nhau thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng và yêu cầu làm sạch của khách hàng.

Với máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích mặt sàn nhỏ hoặc trung bình. Máy có chức năng xả nước và chất tẩy lên mặt sàn dùng bàn chải chà sàn nhưng không có khả năng hút nước dơ và làm khô mặt sàn, nên cần sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp hút nước dơ và làm khô.

Thông thường khi sử dụng loại máy vệ sinh công nghiệp này thường cần 2 nhân công trở nên. Ưu điểm chính là dòng máy là chất lượng làm sạch rất cao, cao nhất trong 3 dòng máy. Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay nhừng bề mặt sàn có độ bẩn cực lớn, dính nhiều dầu nhớt.

Dòng máy có chức năng chà hút cùng lúc

Với máy chà sàn liên hợp chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu…Bao gồm 2 chức năng là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho công việc vệ sinh. Được sử dụng làm sạch cho những khu vực sàn có diện tích lớn, lưu lượng người đi lại đông, ít chướng ngại vật và có độ bẩn cao. Dòng máy này đảm bảo cho quý khách vẫn giữ được sàn luôn sạch mà không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Máy chà sàn ngồi lái là phiên bản cao cấp hơn sơ với dòng liên hợp, thay vì phải đẩy máy qua khu vực sàn cần làm vệ sinh như máy vệ sinh công nghiệp liên hợp thì bạn chỉ việc ngồi lên và lái máy là đã có bề mặt sàn sạch bóng. Máy có bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, công suất cao thời gian hoạt động lâu dài, khả năng làm sạch nhanh phù hợp cho công tác vệ sinh sàn có diện tích lớn đến siêu lớn.

Có một vài model của dòng máy này cũng không cần sử dụng hóa chất làm sạch nhưng vẫn có thể làm sạch, duy tu và bảo dưỡng mặt sàn cực tốt.

Vậy thì nên chọn thương hiệu máy lau sàn công nghiệp nào?

Bạn có thể căn cứ vào chức năng của từng dòng máy lau sàn công nghiệp để đoán định mức giá cho từng loại máy. Máy chà sàn ngồi lái và máy chà sàn liên hợp sẽ có mức giá cao hơn nhiều lần so với máy chà sàn đơn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn và sử dụng các dòng máy ngồi lái hay liên hợp cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể về tài chính khi phải thuê nhiều nhân công vì máy có khả năng đảm nhận được nhiều khâu việc vệ sinh.

Theo đánh giá của đa số khách hàng hiện nay thì nên chọn thương hiệu Durashine cho dòng máy đơn và thương hiệu Grande cho dòng máy liên hợp và ngồi lái. Đây là hai thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn TSM – Italy, đạt tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu, nhưng giá cả lại cực kỳ hợp lý. Dòng máy vệ sinh công nghiệp chất lượng này hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Minh Tịnh, quý khách có thể liên hệ để được tư vân và báo giá dòng máy phù hợp nhất.

Qua bài viết trên bạn có thể tự đưa ra quyết định nên lựa chọn và sử dụng loại thiết bị vệ sinh công nghiệp nào phù hợp với bạn dựa trên căn cứ về tính chất mặt sàn cũng như khả năng tài chính. Chúc bạn có quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất và tìm mua được sản phẩm máy vệ sinh phù hợp và có chất lượng tốt nhất. Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng gọi 0908 671 672

Các loại máy vệ sinh công nghiệp của Công ty Minh Tịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *