Máy lau nhà xưởng công nghiệp

Với những khu công nghiệp, nhà xưởng có diện tích lớn, việc lau dọn thường gây ra khó khăn lớn cho nhân công hoặc phải đòi hỏi lượng người làm lớn. Đến nay, bạn đã không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa vì máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp đã giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn đó.

Máy lau nhà xưởng công nghiệp
Máy lau nhà xưởng công nghiệp

Máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp có tính năng đa dạng, thiết kế đẹp mắt cùng nhiều mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn.

Máy có tính năng chà rửa sàn, giúp tiết kiệm chi phí, công sức mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao, nhanh chóng.

Máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp có hai dòng sản phẩm chính. Đó là máy chà sàn Grande và máy lau sàn Durashine.

Máy chà sàn Grande là dạng máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái rất tiện dụng. Máy lau sàn nhà công nghiệp Grande là dòng máy làm sạch sàn liên hợp với chức năng chà rửa và hút nước cùng một lúc nên chỉ cần đẩy máy qua là sàn sạch bóng, đặc biệt phù hợp với khu vực có diện tích lớn và có đông người qua lại.

Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp Grande thường có công suất chà trên 500W, công suất hút trên 600W. Cùng với đó, thiết kế bàn chải và bàn hút lớn khiến cho việc lau chùi dễ dàng, diện tích lau chùi được mở rộng. Đạt hiệu suất lên tới 1800m2/h. Máy có thiết kế đáng khỏe khoắn với hộp chưa nước với dung tích lớn. Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp đã được cải tiến khi xuất hiện thêm máy chà sàn ngồi lái, rất tiện dụng, tiết kiệm chi phí, nhân công và sức lao động.

Máy lau sàn nhà xưởng đơn giản

Máy chà sàn Durashine là dòng máy chà sàn đơn, đơn giản, tiện dụng với thiết kế gọn gàng và nhỏ, quy trình vận hành đơn giản dễ dàng di chuyển và cũng dễ dàng sử dụng, không cần tốn sức mà lại đem lại hiệu quả cao.

Durashine có 3 model chính: Durashine 17 với công suất 1300W, tốc độ bàn chải 154vòng/phút; Durashine 17HD với công suất 1600W, tốc độ bàn chải 154vòng/phút, Durashine 17Fast với công suất 1600W, tốc độ bàn chải 320vòng/phút. Thiết kế công suất vô cùng lớn và tốc độ bàn chải nhanh nên hiệu suất hoạt động máy rất nhanh và mạnh mẽ.

Cả hai dòng máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp đều được chế tạo từ những chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, sẵn sàng làm sạch bụi bẩn và làm sáng bóng sàn nhà, mang đến một môi trường xanh – sạch – đẹp cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hai sản phẩm này, hãy liên hệ với công ty Minh Tịnh để được hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *