Máy chà sàn liên hợp

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 35B

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 35E

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45B

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45E

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio 55B

Bạn có một nhà xưởng có diện tích từ hàng ngàn m2 trở lên, văn phòng bạn có rất nhiều tầng lầu, hay nhà kho công ty bạn có đến mấy gian. Bạn đau đầu cho khâu vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng? Không chỉ tốn quá nhiều thời gian và chi phí thuê nhân viên, việc chà sàn bằng hình thức thủ công vẫn không đảm bảo sạch sẽ và đúng yêu cầu.

Đặc biệt hơn, nếu nền nhà xưởng của bạn phải thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và chất thải từ quá trình sản xuất thì việc làm sạch sàn còn khó khăn hơn. Hay như những khu vực có đông người qua lại như hành lang bệnh viện hay khách sạn, làm sao để vệ sinh sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến việc đi lại.
Máy chà sàn liên hợp giúp gì cho bạn?
Là sản phẩm chuyên chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn, thích hợp với các khu vực rộng lớn, bằng phẳng và ít chướng ngại vật như sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng.

Chỉ với những thao tác đơn giản, máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bạn chà hút, tiến hành các thao tác vệ sinh như một đội vệ sinh chuyên nghiệp mà bạn đang tưởng tượng. Không chỉ nhanh chóng, hiệu suất bạn nhận được còn cao hơn nhiều, tiết kiệm chi phí nhân công dọn vệ sinh khá lớn. Chỉ với một thao tác bật công tắc, sau đó tiến hành vệ sinh theo đúng cách sử dụng, nỗi lo tổng vệ sinh nhà xưởng, khu vực sản xuất, nhà văn phòng rộng lớn chỉ còn là hạt cát.
Các dòng máy chà sàn liên hợp được phân phối độc quyền bởi Công ty Minh Tịnh:
Với 2 dòng sàn phẩm chính là Grande Brio 45 và Grande Brio 55 giúp khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo diện tích sàn cần làm sạch. Chi phí đầu tư thấp, kiểu dáng mạnh mẽ, công nghệ hoàn hảo, sản xuất tại Italy, thời gian hoạt động dài và rất dễ sử dụng là những điểm mạnh của dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio so với những sản phẩm cùng loại.

Phiên bản Grande Brio 55 với thiết kế 2 bàn chải độc đáo giúp tăng tốc quá trình chà, vệ sinh sàn. Với hai phiên bản máy chà sàn liên hợp Brio 55B sử dụng bình acquy và Brio 55 BT thêm motor điều khiển phù hợp cho những khu vực sàn có diện tich từ 5000m2 đến 6500m2.

Phiên bản Grande Brio 45 với 3 model Brio 45B, 45BT và 45E với tùy chọn dùng bình acquy hay dây điện. Model 45 B sử sụng bình acquy va BT với thêm motor điều khiển giúp việc vận hành máy nhanh và thoải mái. Máy chà sàn liên hợp model 45E sử dụng điện phù hợp với khu vực có nhiều ổ cắm điện, không hạn chế về thời gian chà rửa sàn hay các công ty chuyên vệ sinh công nghiệp.

Dòng máy nhỏ Grande Brio 35 dễ dàng vận chuyển thích hợp ở những khu vực có nhiều phòng,khu riêng biệt . Với 2 phiên bản dùng bình Brio 35B và dùng bình điện 35E ngoài ra có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray® giúp chà sản diệt khuẩn mà không cân hóa chất. Đó cũng là lý do mọi bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… luôn cần đến máy chà sàn liên hợp Brio 35

Xem thêm dòng máy mang thương hiệu Sauber: https://minhtinh.com.vn/may-cha-san-lien-hop/