Máy chà sàn ngồi lái

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một dòng máy chà sàn có thể giúp bạn chà rửa sàn những cái sàn rộng lên tới hàng chục nghìn mét vuông chỉ bằng những thao tác điều khiển đơn giản? Làm sao để máy móc thay thế được con người trong những công việc nhàm chán có tính lặp đi lặp lại như công việc lau sàn? Làm sao để sàn sạch sẽ trong khi vẫn tiết kiệm hơn so với chi phí thuê nhân công? Dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio có thể trả lới cho bạn tất cả những câu hỏi này.

Thỏa mãn mọi nhu cầu làm sạch với máy chà sàn ngồi lái TSM.

Dòng sản phẩm Grande Brio Ride on 75 với 5 model 75 – 550, 75 – 650, 75 – 650E, 75 – 800, 75 – 800E và 75 – C2 đáp ứng được hầu hết nhu cầu làm sạch của quý khách. Với tùy chọn 2 bàn chải tròn, 4 bàn chải tròn hoặc 2 bàn chải trục tùy theo diện tích khác nhau cần làm sạch. Phiên bản máy chà sàn ngồi lái model E tích hợp thêm hệ thống Ecoray® phát ra tia UV với bước sóng 260nm giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất.

Với những khu vực có diện tích siêu lớn, quý khách lên lựa chọn một trong các dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio Ride on 115. Với dung tích bình nước sạch lên tới 115L giúp công việc chà rửa được liên tục không bị gián đoạn. Tùy thuộc và bề mặt sàn cần vệ sinh mà quý khách có thể lựa chọn phiên bản bàn chải tròn hay bàn chải trục tròn. Dòng máy này có 4 model là 115 – 650, 115 – 750, 115 – 1100 và 115 – C82.

Tại sao bạn lên chọn máy chà sàn ngồi lái TSM.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với mức giá mà chúng tôi đem đến cho bạn. Bạn sẽ được thụ hưởng dòng sản phẩm sản xuất tại Ý, công nghệ cùa châu Âu với một chi phí thấp nhất có thể. Dịch vụ hậu mãi chu đáo được cung cấp bới công ty Minh Tịnh giúp quý khách an tâm trong suốt quá trình sử dụng máy.

Thiết kế độc đáo, vô cùng gọn gàng với chiều dài chưa tới 1,15m giúp bạn có thể chà rửa ở những khu vực nhỏ, chứa nhiều kệ hàng như những khu vực kho hay siêu thị, thậm chí với một chiếc thang máy nhỏ gọn cũng có thể chứa vừa máy chà sàn ngồi lái Grande Brio.

Dễ dàng vận hành, với bố trí tất cả phím điều khiển trên khu vực cabin lái, bạn chỉ cần ngồi lên và đơn giản như lái xe đi dạo chơi và có được mặt sàn sáng bóng như ý muốn mà không cần phải quan tâm đến bất ký vấn đề nào khác.

Bất kỳ lúc nào, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ về việc chà sàn cho nhà xưởng rộng lớn hay nền sàn bệnh viện quá ư rộng lớn của bạn. Lau sàn chỉ với một thao tác bấm nút và ngồi lái theo mong muốn, máy chà sàn ngồi lái là giải pháp vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi nhất.