MÁY CHÀ SÀN ĐƠN DURASHINE

Máy chà sàn đơn Durashine ra đời với kì vọng mang nhiều cải tiến vượt trội về tính năng cũng như hiệu quả vệ sinh những khu vực sàn có địa hình nhiều đồ vật, lối đi nhỏ. Quả đúng như mong đợi chiếc máy chà sàn đơn này đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng nhờ những cải tiến vượt trội của nó. Hãy xem những điểm mới của máy chà sàn Durashine so với những sản phẩm khác.

Máy chà sàn đơn Durashine
Máy chà sàn đơn Durashine

Công suất đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy chà sàn Durashine được thiết kế làm 3 phiên bản Durashine 17 với công suất 1300W và Durashine 17HD, Durashine 17 FAST công suất 1600W với tốc độ bàn chải là 154 vòng / phút – 320 vòng / phút cho hiệu quả làm sạch nhanh, bền và giúp đánh bóng sàn.

Với các loại công suất và khả năng làm đa dạng các loại model máy chà sàn đơn Durashine giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy thuộc vào diện tích sàn, độ bẩn và tính chất sàn dơ mà bạn có những sự lựa chọn phù hợp.

Máy chà sàn đơn Durashine thiết kế tiện dụng

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tiết kiệm diện tích (nặng 4kg,  cao 1,2m) máy chà sàn không chỉ giúp dễ vận chuyển trong quá trình làm vệ sinh mà bạn còn có thể đi rời máy đến nhiều nơi, nhiều địa hình khác nhau

Thiết kế nhỏ gọn còn tác dụng khác quan trọng hơn là giúp tấn công loại địa hình trắc trở, có nhiều đồ dùng, nhiều lối đi nhỏ. Máy chà sàn đơn này vì thế có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách, góc nhỏ trong ngôi nhà một cách đơn giản – điều mà không phải máy chà sàn nào cũng làm được.

Hiệu quả làm sạch vượt trội

Được hiết kế với áp lực bàn chải lớn (40 kg) với nhiều loại bàn chải cứng / mềm phù hợp với nhiều loại sàn làm tăng hiệu quả chà rửa.

Với tốc độ bàn chải 154 rpm (với máy Durashine 17 và Durashine 17HD) và 320 rpm (với máy Durashine FAST) rút gọn đáng kể thời gian làm sạch sàn và làm bóng sàn hiệu quả không ngờ.

Có thể bạn quan tâm: Máy lau nhà xưởng công nghiệp

Máy chà sàn đơn Durashine vận hành êm ái

Máy chà sàn Durashine được thiết kế cần điều khiển trợ lực giúp máy vận hàng êm ái không tạo tiếng ồn làm phiền nhân viên vệ sinh và những người làm việc trong môi trường máy đang thực hiện vệ sinh.

Giá thành cạnh trạnh

So với những dòng máy có cùng chức năng, xuất xứ, máy chà sàn đơn Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu suất công việc chà rửa sàn.

Tất cả các dòng máy chà sàn đon Durashine được phân phối bởi công ty Minh Tịnh. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến quý khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao nhưng giá thành lại rất cạnh tranh với chế độ hậu mãi tốt nhất. liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/15A, Tổ 3 Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 642, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 671 672 – 028 3711 2830

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *