MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE BRIO

Có thể nói máy chà sàn ngồi lái Grande Brio là loại máy vệ sinh hoàn hảo mọi mặt giúp công việc vệ sinh sàn nhà đạt hiệu quả cực cao mà còn giúp công việc đó trở nên đơn giản, nhanh gọn , và tiết kiệm chưa từng có. Tại sao chúng tôi lại khẳng định điều đó?

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia đảm bảo mang đến bạn sản phẩm hoàn hảo về chất lượng sử dụng. Chính nhờ được sản xuất tại đây sản phẩm Grande Brio được khẳng định với 3 ưu điểm vượt trội so với các máy cùng chức năng được sản xuất ở hãng khác.

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio
Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Mọi nhu cầu làm sạch đều được đáp ứng hoàn hảo

Thông thường khi mua máy chà sàn công nghiệp bạn thường căn cứ vào hiệu làm sạch, và sự tiện dụng của máy khi hoạt động để chọn loại máy thích hợp. Với mày chà sàn ngồi lái mọi yêu cầu đó đều được đáp ứng với tiêu chí cao nhất

Hiệu quả làm sạch: Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio được thiết kế với bàn chải tròn và bản chải trục giúp đáp ứng việc làm sạch đạt mức tuyệt đối trong thời gian ngắn. Ngoài ra, khi sử dụng kiểu bàn chải này với thiết kế đặc biệt ở lông bàn chải giúp mặt sàn được làm sạch hiệu quả và giúp bảo dưỡng mặt sàn chứ không hề làm hư hại mặt sàn như nhiều máy vệ sinh, tẩy rửa khác.

Diện tích mặt sàn lớn: Máy được thiết kế với công suất cao, thời gian hoạt động dài nên khả năng  làm sạch lên đến 5.500m2 / h, chính vì thế với mặt sàn thuộc dạng lớn và trung bình sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio cực thích hợp vì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh và nhân lực.

Sử dụng cực đơn giản và tiết kiệm nhân lực: Với máy chà sàn ngồi lái Grande Brio bạn không cần sử dụng các dụng cu vệ sinh lỉnh kỉnh và cổng kềnh như cây lau nhà (biện pháp vệ sinh thủ công) hay kết hợp giữa máy chà sàn, và máy hút bụi khô và ướt…mà chỉ cần ngồi lên một chiếc máy và lái, lái đến đâu máy chà sàn và hút nước dơ , làm khô mặt sàn đến đó. Giờ đây, việc lau sàn cả bệnh viện, cả khu thương mại, cả trường học chỉ cần duy nhất một nhân viên vệ sinh, không hề mệt mỏi, không hề mất sức.

Chất lượng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio cực bền

Chọn mua máy chà sàn ngôi lái, bạn sẽ yên tâm sử dụng máy vài chục năm, chất lượng của máy không hề suy giảm. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng máy cần bảo dưỡng, thay thế một số phụ tùng. Với vấn đề này, công ty Minh Tịnh đảm bảo cung ứng đến khách hàng phụ tùng chính hãng.

Tin liên quan: Máy chà sàn ngồi lái giá rẻ

Giá thành cực thấp so với chất lượng sản phẩm

Chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu, bạn không cần sắm sửa các dụng cụ vệ sinh, không cần thuê thêm nhân viên vệ sinh, không phải trả lương và thanh toán bảo hiểm…

Ngoài ra, vì máy sử dụng rất bền nên nếu tính toán một chút, chia số tiền mua máy ra số năm sử dụng bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ mỗi ngày mà được hiệu quả vệ sinh cực cao, lợi nhuận đó thì còn gì bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *