CÁC DÒNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI MỚI NHẤT

Các dòng máy chà sàn ngồi lái được coi là một sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu về sinh sàn rộng lớn. Nếu trước kia công việc chà sàn chủ yếu dựa vào máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn kết hợp với máy hút bụi công nghiệp vừa tốn chi phí, vừa mất thời gian, vừa tốn nhân công, thì giờ đây với sự ra đời của máy chà sàn ngồi lái đã khắc phục được tất cả những nhược điểm này.

Ra đời từ những điều suy nghĩ

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một thiết bị có thể giúp bạn lau sạch những cái sàn rộng cả nghìn mét vuông chỉ bằng những thao tác điều khiển đơn giản. Xuất phát từ nhu cầu và nhịp sống hiện đại, khi mà mọi thứ đều được hiện đại hóa, tự động hóa thì máy chà sàn ngồi lái đã thực sự chạm vào đáy nhu cầu của bạn.

Các dòng máy chà sàn ngồi lái

Giống như bất kỳ dòng sản phẩm nào, máy chà sàn ngồi lái có khá nhiều dòng sản phẩm.

Các dòng máy chà sàn ngồi lái mới nhất
Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio 75 – 550

Trong đó, máy sàn ngồi lái Grande Brio Ride 75 là bước tiến lớn trong công nghệ làm sạch sàn với mức giá phải chăng, hợp lý. Tính năng chà rửa và hút cùng lúc, cùng với thiết kế nhỏ gọn giúp máy có thể vệ sinh được ở bất cứ ngõ ngách, khu vực nào

Là dòng máy chà sàn tự động. Rất thích hợp vệ sinh cho những khu vực có diện tích lớn như Công ty, Bệnh viện, Nhà xưởng. Với 3 dòng sản phẩm Grande Brio 75 – 550, Grande Brio 75- 650, Grande Brio 75- 800. Tạo điều kiện cho quý khách hàng nhiều tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Phiên bản Grande Brio 75 – 550

Là dòng máy nhỏ phù hợp với những khu vực có diện tích nhỏ hơn 9000m2. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 1,15m chiều dài giúp máy chà sàn ngồi lái Brio 75 – 550 rất thích hợp với khu vực nhỏ có chứa nhiều kệ hàng như siêu thị, kho, nhà sách…

Các dòng máy chà sàn ngồi lái mới nhất
Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio 75 – 800

Model Brio 75 – 650

Thích hợp chà sàn ở những khu vực nhỏ hơn 10000m2. Máy chà sàn ngồi lái Brio 75 – 650 được tích hợp thêm hệ thống Ecoray giúp diệt khuẩn ở như khu vực có khả năng nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám mà không cần phải sử dụng hóa chất. Sử dụng tia UV với bước sóng 260nm, giúp diệt được hầu hết mọi vi khuẩn và bảo vệ môi trường, đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người.

Nếu khu vực sàn cần vệ sinh có diện tích lớn hơn 12000m2 thì đã có model Grande Brio 75 – 800

Với thiết kế 4 bàn chải lớn, và dung tích bình chứa cao giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn thể yên tâm khi vệ sinh sàn rộng với máy chà sàn ngồi lái Brio 75 – 800.

Bên cạnh dòng máy Grande Brio Ride – on 75, máy chà sàn ngồi lái còn có các dòng Grande Brio 115, Brio 75 – C62 đều có những đặc điểm khá hữu hiệu, thích hợp với từng loại sàn khác nhau.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ về các dòng máy chà sàn ngồi lái cho khu vực có diện tích lớn hay nền sàn bệnh viện quá ư rộng lớn của bạn. Làm sạch sàn chỉ với một thao tác bấm nút và ngồi lái theo mong muốn. Máy chà sàn công nghiệp ngồi lái là giải pháp vệ sinh sàn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *