VỆ SINH CẦU THANG DÙNG MÁY HÚT BỤI NÀO?

Đối với một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, và các không gian rộng lớn thì việc tìm hiểu về máy hút bụi phù hợp nhất cho cầu thang là điều cần thiết. Bởi vì tìm được máy hút bụi thích hợp sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian vệ sinh công nghiệp, tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí lao động một cách đáng kể.

Ngoài ra việc mua máy hút bụi phù hợp với việc vệ sinh cầu thang còn là mối quan tâm của nhiều gia đình có thiết kế nội thất nhiều tầng và cầu thang liền nhau.

Vệ sinh cầu thang dùng máy hút bụi nào?
Vệ sinh cầu thang dùng máy hút bụi nào?

Dòng máy hút bụi để vệ sinh cầu thang

Tìm một chiếc máy hút bụi công nghiệp thích hợp để hút bụi cầu thang có thể là thách thức với nhiều người vì không phải loại máy hút bụi  nào bạn cũng có thể sử dụng trong không gian đặc biệt này. Nó còn tùy thuộc nhiều vào thiết kế, độ dài dây điện, độ dài ống hút, đầu hút, trọng lượng máy…  Điều quan trọng hơn là bạn cần phải xem xét những điểm sau:

  • Số bậc cầu thang cần làm sạch
  • Bề mặt cần hút bụi: cầu thang lát gạch hay ốp gỗ hay trải thảm
  • Thiết kế cầu thang (phức tạp hay đơn giản)
  • Mức độ làm sạch thường xuyên
  • Người sử dụng máy hút bụi để làm sạch cầu thang

Trên thực tế bạn không nhất thiết phải hút bụi cầu thang hàng ngày mà chỉ cần vài lần/tuần là đủ. Nếu bạn cần hút bụi thường xuyên, máy hút bụi đeo vai sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà, biệt thự, khách sạn … có nhiều cầu thang. Bởi vì loại máy hút bụi này tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển, độ dài của dây có thể điều chỉnh thích hợp với việc hút bụi cho không gian này.

Chú ý khi mua máy hút bụi cho cầu thang

Điều cần chú ý hơn là khi mua máy hút bụi cho nhà có nhiều cầu thang chính là trọng lượng của máy. Bạn cần phải quan sát cầu thang nhà mình hoặc khu nhà có nhiều cầu thang để bạn sẽ hút bụi để biết cách di chuyển và lựa chọn loại máy hút bụi nào sẽ giúp bạn làm sạch tốt nhất.

Minh Tịnh chúng tôi khuyên bạn, máy hút bụi dạng thẳng đứng với vòi hút dài là giải pháp không tồi nếu nhà bạn có cầu thang ngắn và trải thảm. Nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn sử dụng loại máy hút bụi này để vệ sinh một khu nhà như khu chung cư, biệt thự nhiều tầng hoặc trung tâm thương mại… Bởi vì máy hút bụi dạng thẳng đứng có trọng lượng khá nặng và không dễ dàng để di chuyển. Khi đó, máy hút bụi dạng hộp bụi với 4 bánh xe di chuyển sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *