MÁY HÚT BỤI DURAVAC DÙNG BỘ LỌC GÌ?

Máy hút bụi Duravac của tôi dùng bộ lọc gì? Chất lượng bộ lọc trong máy hút bụi của tôi như thế nào? Nếu máy hút bụi của tôi không dùng bộ lọc HEPA thì có đảm bảo lọc sạch được những bụi nhỏ nhất không? Công nghệ lọc bụi ở máy của tôi là gì? … Đây chính là những thắc mắc thường gặp khi khách hàng mua máy hút bụi tại Minh Tinh của chúng tôi.

Máy hút bụi Duravac dùng bộ lọc gì?
Máy hút bụi Duravac dùng bộ lọc gì?

Yêu cầu về bộ lọc của máy hút bụi

Một trong những vấn đề lớn nhất xuất hiện khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp là tình trạng bụi sẽ bị quay ngược trở lại không khí sau khi đi qua máy. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm không khí nặng hơn sau khi hút bụi. Bụi bẩn từ các vị trí khác nhau được gom lại và tung ra không khí, từ đó đi thẳng tới phổi của người sống xung quanh môi trường đó.

Tình trạng này sẽ xảy ra khi hệ thống lọc của máy hút bụi không đủ tiêu chuẩn, các hạt bụi siêu mịn và các vi sinh vật có hại tiềm tàng như ve, nấm mốc vẫn có thể vượt qua bộ lọc để quay ngược trở lại không khí. Hạn chế về kỹ thuật chỉ là một phần nguyên nhân nhỏ tuy nhiên nếu một hệ thống lọc không hoàn hảo sẽ làm tắc nghẽn máy ngay lập tức.

Vì thế trong những năm gần đây, các nhà sản xuất hàng đầu đã cố gắng làm ra những chiếc máy hút bụi được kết hợp hài hòa giữa hiệu quả lọc và đảm bảo luồng không khí tối ưu nhất. Giải pháp nằm ở các loại bộ lọc sau trong máy hút bụi gia đình và máy hút bụi nhà xưởng.

Các loại bộ lọc của máy hút bụi

Bộ lọc dùng một lần: Những máy hút bụi sử dụng loại này bộ lọc sẽ cần phải thay thế định kỳ theo quy định của nhà sản xuất đưa ra. Chi phí có thể cao hơn nhưng đảm bảo được lực hút luôn mạnh.

Bộ lọc có thể giặt được: Gần đây, các nhà sản xuất máy hút bụi đang sản xuất ra các bộ lọc làm bằng vật liệu có khả năng giặt được nên tuổi thọ của bộ lọc cũng cao hơn nhiều (có thể dùng trong nhiều năm). Bạn chỉ cần tháo ra đem giặt sạch rồi để khô và lắp trở lại, tiến hành hút bụi như bình thường.  Tiết kiệm chi phí chính là ưu điểm nổi bật của những chiếc máy hút bụi loại này.

Bộ lọc HEPA trong máy hút bụi Duravac của công ty Minh Tịnh chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho những người mắc các bệnh về đường hô hấp như bị dị ứng, hen suyễn, ho,…. Bộ lọc HEPA có khả năng hút các hạt siêu mịn và hầu như không phát thải lại bụi quay trở lại không khí. Bộ lọc HEPA lọc được 99,97% các hạt bụi – tất cả các hạt có đường kính 0,3μm (ví dụ như khói thuốc lá) và cao hơn đều được lọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *