ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Ưu điểm vượt trội của máy chà sàn công nghiệp. Khi cuộc sống đang ngày càng phát triển như hiện nay thì những dụng cụ lau dọn cũng đang ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong những nơi có diện tích rộng để không tốn thời gian và công sức lau dọn thì máy chà sàn công nghiệp đã ra đời, cùng với rất nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của máy chà sàn công nghiệp
Ưu điểm vượt trội của máy chà sàn công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là sản phẩm đa di năng với nhiều tiện ích như chà sàn tại nhà máy, nhà xưởng, đánh bóng sàn trong nhà hàng, tiệc cưới, nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện.

Đây là một thiết bị vệ sinh cũng tương tự như chiếc máy hút bụi có nhiệm vụ làm vệ sinh được dùng phổ biến ở trong những ngành vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng và nhà máy.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản

Những chức năng chính của sản phẩm: Sử dụng để chà sàn, đánh bóng sàn nhà, sàn gỗ, sàn bê tông, giặt thảm, đánh bóng bề mặt những vết bẩn cứng đầu tại những loại sàn gạch và giặt thảm.

Đây là loại máy có tốc độ thấp, đồng thời được thiết kế với mục đích ứng dụng vào việc vệ sinh và chà sạch những vết bẩn cứng đầu nhất

Thuộc dòng sản phẩm có chất lượng cao và không gây ra tiếng ồn lớn.

Thiết kế hiện đại với bánh xe phía sau rất lớn vừa tạo ra sự cân bằng cho máy, lại vừa di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng

So với những loại máy chà sàn khác trên thị trường hiện nay, máy chà sàn công nghiệp được thiết kế có tác dụng giảm đi độ rung tối đa của máy khi đang hoạt động, giúp cho người vận hành sử dụng được trong thời gian dài mà không bị mỏi.

Máy chà sàn công nghiệp đã được lắp đặt và hoạt động theo đúng với quy định an toàn hiện nay. Do đó, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm, đây là thiết bị tuyệt đối an toàn và có độ đảm bảo cao.

Mua máy chà sàn công nghiệp ở đâu?

Công ty Minh Tịnh hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái đạt chất lượng và thời gian bảo hành cao. Tất cả những dòng máy đều đã được các kĩ thuật viên kiểm tra gắt theo đúng theo tiêu chuẩn sau khi nhập về. Hơn thế nữa, đây đều là những loại máy được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM , một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *