MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh công nghiệp không thể thiếu, giúp vệ sinh sàn tốt và nhanh chóng nhất trong thời đại công nghiệp phát triển hiện nay, đặc biệt là máy vệ sinh sàn công nghiệp của công ty Minh Tịnh. Với tính năng đột phá của dòng máy này, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu làm sạch như chà rửa sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn, thậm chí là giặt thảm nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Có mấy loại máy chà sàn công nghiệp và chọn loại máy nào?

Với tính năng đa dạng có thể chà rửa sàn, loại bỏ mọi chất bụi bẩn, làm sạch sàn một cách tối ưu và giúp bảo dưỡng sàn hiệu quả, máy chà sàn công nghiệp ngày càng được khách hàng tin tưởng lực chọn sử dụng cho những khu vực vệ sinh rộng lớn như bệnh viện, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, khách sạn,…

Các loại máy hiện có trên thị trường hiện nay là dòng máy chà sàn tự động có khả năng chà rửa và hút khô cùng một lúc với tên gọi là máy chà sàn liên hợp hoặc phiên bản cao cấp hơn là máy chà sàn ngồi lái. Hai loại máy này đặc biệt thích hợp cho những khu vực có diện tích lớn đến siêu lớn và có ít chướng ngại vật. Trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy Grande, với khả năng làm sạch cực nhanh, sử dụng ít nhân công, chi phí đầu tư thấp lên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Dòng máy chà sàn công nghiệp khác với hai phiên bản trên là dòng máy bán tự động hay còn gọi là máy chà sàn đơn. Thông thường khi chà sàn với dòng máy này thường được sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp. Ở dòng máy này tôi khuyên bạn nên chọn thương hiệu Durashine. Với 3 model dòng máy chà sàn công nghiệp là Durashine 17, với thiết kế công suất 1300W tốc độ bàn chải 154 vòng/phút, Durashine 17HD với công suất lớn hơn lên tới 1600W cùng tốc độ bàn chải 154 vòng/phút, cả hai model này có thể làm sạch được những khu vực cực bẩn, kể cả những chất bẩn bám lâu ngày và những bề mặt có độ ma sát cao, thích hợp làm sạch và bảo dưỡng sàn cho những khu vực có diện tích lớn, nhiều chướng ngại vật và có thể sử dụng để giặt thảm văn phòng. Model Durashine 17Fast với công suất lớn 1600W nhưng tốc độ bàn chải thiết kế tới 320 vòng/phút giúp đánh bóng, bảo dưỡng mọi bề mặt sàn với hiệu quả hoạt động nhanh chóng.

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp tốt tại Việt Nam?

Hai thương hiệu Grande và Durashine được biết đến là dòng thiết bị sản phẩm máy chà sàn hàng đầu hiện nay, máy đánh sàn công nghiệp của tập đoàn TSM- Italy với sự kiểm tra gắt gao của các chuyên gia hàng đầu và trải qua những quá trình nghiên cứu, thiết kế và giám sát sản xuất nghiêm ngặt vì thế luôn đảm bảo chất lượng và tính năng hiệu quả trước khi được bán ra thị trường.

Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất với nhiều model khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn lý tưởng cho phù hợp với nhu cầu và được thiết kế một cách khá nhỏ gọn, không cồng kềnh nên di chuyển rất dễ dàng, không ảnh hưởng đến xung quanh khi vận chuyển, chính vì vậy, khi dòng máy chà sàn công nghiệp được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu từ tập đoàn TSM- Italy và bán tại thị trường Việt Nam đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với tính năng vượt trội mà nó đem lại cho công việc làm sạch, vệ sinh sàn.

Vì được sản xuất, kiểm tra và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu cùng với những tính năng đột phá giúp thay thế con người trong công việc vệ sinh sàn một cách hiệu quả. Hơn nữa là giá máy chà sàn công nghiệp này cực rẻ so với nhiều loại có cùng chức năng, xuất xứ trên thị trường, vì vậy, đây là dòng sản phẩm mà khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả lẫn giá cả cùng với những dịch vụ hậu mãi tối ưu mà Công ty Minh Tịnh mang đến cho quý khách hàng.

Các loại máy chà sàn công nghiệp của Công ty Minh Tịnh:


zalo