Sai lầm phổ biến mà người sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hay mắc phải

Sử dụng máy hút bụi nhà xưởng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại các nhà xưởng, nhà máy nhằm mục đích vệ sinh những nơi có diện tích rộng được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành máy hút bụi nhà xưởng, có rất nhiều người thường hay mắc sai lầm khiến cho máy hoạt động kém hiệu quả. Đồng thời việc vệ sinh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé!

Sai lầm phổ biến mà người sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hay mắc phải
Sai lầm phổ biến mà người sử dụng máy hút bụi nhà xưởng hay mắc phải

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những sai lầm phổ biến nhất mà bạn hay mắc phải khi vận hành máy hút bụi nhà xưởng để từ đó có kinh nghiệm và tránh mắc phải nhé!

Vận hành máy hút bụi nhà xưởng điều chỉnh lực hút không phù hút với máy

Đây được coi là một trong những sai lầm phổ biến nhất mà người vận hành mắc phải khi sử dụng máy hút bụi nhà xưởng, khiến cho máy hoạt động không đạt hiệu qủa. Việc điều chỉnh lực hút phù hợp cũng khiến cho việc vệ sinh không đạt được hiệu quả như mong đợi, mặt khác nó còn khiến cho điện năng bị lãng phí nhiều hơn. Nếu dùng máy hút bụi nhà xưởng để hút bụi trên thảm hay những vết bẩn cứng đầu thì bạn cần phải điều chỉnh lực hút của máy sao cho mạnh hơn tuy nhiên nếu như hút bụi trên sàn bình thường thì bạn cũng chẳng cần phải bật lực máy quá mạnh đâu nhé!

Sử dụng máy hút bụi nhà xưởng không dùng những phụ kiện đi kèm

Đối với một chiếc máy hút bụi dùng cho nhà xưởng đều được nhà sản xuất bán kèm theo những đầu hút khác nhau. Nhằm mục đích sử dụng sao cho phù hợp hơn với từng bề mặt cần phải làm sạch. Nhưng có rất nhiều khách hàng thường hay mắc phải sai lầm đó là chỉ sử dụng 1 loại đầu hút duy nhất. Do đó, khiến việc làm sạch không đạt hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, nếu dùng đầu hút quá to mà hút những vật nhỏ như ốc vít hoặc đinh vào bên trong máy cũng khiến máy dễ bị hỏng hóc hơn đấy nhé!

Dùng máy hút bụi nhà xưởng với tư thế hút bụi không chuẩn xác

Sử dụng máy hút bụi nhà xưởng với tư thế hút bụi không đúng khi dùng máy cũng chính là nguyên nhân gây đau lưng, đau vai, mỏi cổ và mỏi chân cho người vận hành. Rất ít bài viết hướng dẫn về chủ đề này. Khi sử dụng máy hút bụi loại hộp bạn nên chú ý: Giữ lưng thẳng và chân trước hơi gập một chút để tay cầm được di chuyển dễ dàng. Bạn có thể đổi chân trụ hoặc đổi vị trí tay cầm nhưng lưng luôn giữ thẳng.  Muốn điều chỉnh được tư thế chuẩn thì máy hút bụi của bạn phải có chiều cao tay cầm sao cho phù hợp nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Máy chà sàn nhà xưởng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *