MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh là một trong những sản phẩm ưu việt của dóng máy chà sàn công nghiệp dùng cho nhà xưởng hay những khu vực có diện tích lớn được sản xuất bởi tập đoàn TSM của Italia và được bán bởi công ty Minh Tịnh tại thị trường Việt Nam. Máy hiện nay được xem là sản phẩm thích hợp với đại đa số nhu cầu vệ sinh của khách hàng và được khách hàng phản hồi bằng những ý kiến tốt.

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh
Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh

Công nghệ sản xuất máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh

Máy chà sàn dùng cho nhà xưởng của Minh Tịnh hiện nay có 2 dòng chính chính là dòng máy lau sàn tự động gồm phiên bản ngồi lái, liên hợp và dòng máy bán tự động gồm phiên bản máy chà đơn. Mỗi phiên bản lại có cấu tạo và chức năng hoạt động khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vệ sinh mặt sàn bằng máy chà sàn ngồi lái.

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia – một quốc gia có nền công nghệ tiên tiến và có kinh nghiệm sản xuất các thiết bị làm vệ sinh công nghiệp lâu năm nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và tính năng của máy. Cũng như nhiều sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp cho nhà…khi nhắc đến loại máy khách hàng nhớ ngay đến công nghệ Ý.

Tuy được sản xuất trên công nghệ tân tiến, tính năng tiện dụng, kiểu mẫu hiện đại tinh tế nhưng dòng máy làm sạch sàn nhà xưởng lại có ưu điểm khác mà khách hàng nào cũng đánh giá cao là giá thành hợp lý. Các dòng máy của Minh Tịnh bán ra thị trường hiện nay hiện nay được đánh giá là máy có chất lượng cao nhưng lại có giá thành rẻ nhất trong nhóm các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp được sản xuất từ châu Âu.

Hiệu năng vượt trội của máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh

Công ty Minh Tịnh chuyên bán máy chà sàn nhà xưởng có hiệu suất tối đa, tức khả năng làm sạch diện tích không gian lớn với thời gian nhanh nhất. Như vậy thời gian làm sạch mặt sàn của cả một công ty lớn, nhà xưởng rộng (tính cả thời gian vận chuyển máy lên tầng) chỉ mất khoảng rất ít thời gian, bạn có thể tranh thủ làm vệ sinh vào giờ nghỉ trưa. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho những nơi có diện tích lớn nhưng đông người qua lại, độ bẩn cao.

Ngoài khả năng làm sạch nhanh, máy còn có thời gian làm việc liên tục không hạn chế. Như vậy bạn hoàn toàn có thể làm vệ sinh cả không gian nhà xưởng rộng lớn hoặc nhiều diện tích khác nhau mà không hề lo máy quá tải, làm ảnh hưởng đến chất lượng máy móc.

Máy chà sàn dùng cho nhà xưởng với công suất chà rửa lớn, giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu bám trên mặt sàn. Thiết kế bàn chải chà sàn với các sợi cước đặc biệt giúp bảo vệ mặt sàn, không bị trầy xước, hư hỏng, sau khi vệ sinh mặt sàn chỉ có sáng bóng mà không có dấu hiệu hư hỏng như nhiều thiết bị khác.

Thỏa mãn mọi như cầu làm sạch nhà xưởng

Để đáp ứng nhu cầu làm sạch nhanh, mạnh và tiện dụng máy chà sàn được trang bị motor hút với công suất lớn, giúp làm sạch cẩn thận, có thể làm khô mặt sàn ngay sau khi vệ sinh, hạn chế sự cố trơn trượt, và mặt sàn bẩn trở lại ngay sau khi lau vì mặt sàn ướt thường bám bụi bẩn nhanh.

Ngoài ra, máy còn được trang bị bình chứa dung dịch dung tích lớn giúp công việc vệ sinh của nhân viên được tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực vì không mất thời gian xả nước dơ và lấy nước sạch. Đây cũng là cách giảm được chi phí hóa chất làm sạch nhà xưởng tối đa và là phương pháp giảm giá đầu vào, tăng lợi nhuận lâu bền nhất.

Với rất nhiều ưu điểm trên, máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh đang là sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận tích cực và có nhiều ý kiến đánh giá tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy chà sàn như thế.

Xem các loại máy chà sàn công nghiệp của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *