NÊN SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN ĐƠN Ở ĐÂU?

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở đâu? Việc hiểu đúng máy chà sàn đơn sử dụng ở địa hình và môi trường nào là thích hợp giúp bạn sử dụng máy có hiệu quả cao hơn mà còn giúp mày bền hơn. Bài viết sau đây xin cung cấp các môi trường làm việc lý tưởng của máy chà sàn đơn.

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở đâu?
Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở đâu?

Trước tiên bạn cần hiểu rõ khái niệm máy chà sàn đơn.

Máy chà sàn đơn là gì? Máy chà sàn đơn là loại máy có chức năng chà sàn, giặt thảm văn phòng. Trong quá trình vệ sinh máy sẽ xả nước và hóa chất, sử dụng bàn chải quay để thực hiện chà rửa làm sạch sau đó nhờ sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn và làm khô.

Như vậy, trong khái niêm trên bạn hoàn toàn có thể nhận thấy chức năng cũng như môi trường làm việc lý tưởng của máy chà sàn đơn là thảm và sàn nhà như gỗ, đá…

Tin liên quan: Máy cọ sàn hiệu quả cao

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở sàn trải thảm

Với các công ty, văn phòng dùng thảm trải sàn nhà với mục đích làm ấm, hạn chế bụi và giảm âm thanh thì việc vệ sinh thảm không thể mang cả chiếc thảm lớn để đi giặt. Chính vì vậy chiếc máy chà sàn đơn ra đỏi nhằm giúp bạn làm sạch thảm.

Với cơ chế hoạt động dùng nước, hóa chất tẩy rửa (hóa chất an toàn với sức khỏe con người) phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao giúp làm sạch các bụi bẩn, kí sinh trùng…sau đó được máy hút bụi sấy khô với nhiệt độ cao giúp thảm sạch hoàn toàn.

Với những chiếc thảm dính hóa chất, vết bẩn cứng đầu bạn chỉ cần sử dụng bàn chải thích hợp việc vệ sinh trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng máy chà sàn đơn ở thảm trải nhà có thể được làm sạch bất cứ lúc nào trong một khoảng thời gian ngắn nhất, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai.

Có thể bạn quan tâm: Máy lau nhà công nghiệp

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở sàn gỗ, sàn đá

Với các mặt sàn được ốp lát đá và gỗ hiệu quả làm sạch đơn giản hơn nhờ đặc tính bề mặt trơn và bóng. Tuy nhiên vấn đề khó khăn đặt ra là làm sao làm sạch bụi bẩn mà vẫn đảm bảo không trầy xước bề mặt. Máy chà sàn đơn đã giải quyết bài toán này bằng mặt bàn chải đa dụng.

Với những mặt sàn chỉ bẩn nhẹ và vừa có thể dùng bàn chải mềm, với những vết bẩn cứng đầu bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn bàn chải cứng với các cấp độ khác nhau: pad đen, pad đỏ, pad trắng để trà sàn và đánh bóng sàn. Sử dụng máy chà sàn đơn ở sàn gỗ, đá cho hiệu quả lau sàn cực sạch trong thời gian nhanh, mặt sàn không những được bảo vệ mà còn được làm bóng đẹp.

Sử dụng cho diện tích trung bình

Máy chà sàn được thiết kế đặc biệt phù hợp với những diện tích làm sạch trung bình, nhiều đồ đạc, ngóc ngách, lối đi nhỏ. Tính cơ động của máy cao vì thế máy có thể trực tiếp làm sạch những diện tích mặt sàn hẹp.

Với ưu điểm này mày rất phù hợp cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc nhà riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *