MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Thực tế để đánh giá máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất hiện nay cần phải dựa trên vài tiêu chí. Công ty Minh Tịnh xin đưa ra 1 vài tiêu chí chủ quan như sau: chất lượng sản phẩm , giá thành sản phẩm, sự phù hợp của máy trong môi trường làm việc và cuối cùng là yếu tố hình thức của sản phẩm đó. Dựa trên tiêu chí đó chúng tôi xin để xuất 2 loại máy hút bụi văn phòng tốt nhất hiện nay

Máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất?
Máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất?

Máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất hiện nay – Duravac

Tại sao lại như vây? Đáp án cho câu hỏi máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất hiện nay chỉ có 1 là Duravac. Máy hút bụi không ồn Duravac được thiết kế với công suất lớn, dung tích lớn và sức gió không dưới 58 l/s giúp cho việc vệ sinh hút bụi và rác trở nên dễ dàng và máy có khả năng hút hoàn toàn rác bụi trên mặt sàn mà không gây sự cố tắc nghẽn ở ống hút.

Máy có thể hoạt động nhiều giờ liên tục giúp rút ngắn thời gian vệ sinh cũng như tiết kiệm nhân lực.

Máy được trang bị nhiều loại ống hút nên có thể làm sạch ở mọi loại mặt sàn, những mặt sàn có nhiều ngóc ngách, khả năng làm sạch gân như tuyệt đối ở các mặt sàn.

Máy được tích hợp tầng lọc HEPA giúp hút và giữ chặt những hạt bụi nhỏ nhất ngăn không cho chúng phát tán ra bên ngoài bảo vệ các thiết bị máy móc điện tử cực tốt và đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng nhiều máy móc lại trong điều kiện điều hòa, bụi không thoát được ra ngoài (ở máy hút bụi thông thường hạt bụi nhỏ không được giữ lại phát tán trong không khí ) ảnh hưởng đến hệ hô hấp của nhân viên.

Máy hút bụi không ồn Duravac đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng

Một trong những tiêu chí để khẳng định máy hút bụi văn phòng Duravac đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng đó là vì khi máy hoạt động không gây ra âm thanh lớn, có thể nói là gân như không có âm thanh gây ồn. Ưu điểm này của máy không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính vì ưu thế này mà máy còn có thể sử dụng trong bệnh viện, trường học, khách sạn…

Hình thức chuyên nghiệp và hiện đại của máy hút bụi văn phòng

Máy hút bụi Duravac được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn ( chiều cao 410 – 770mm tùy loại, chiều rộng là 590mm nên máy có thể làm sạch mọi ngách nhỏ trong văn phòng, dễ di chuyển máy, tính cơ động cao, nhân viên vệ sinh có thể mang máy từ phòng này sang phòng khác để thực hiện vệ sinh lần lượt.

Ngoài ra, máy được thiết kế với 2 màu xám, vàng và trắng xám giúp máy có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại rất thích hợp cho những môi trường làm việc sang trọng, đẳng cấp.

Hiện tại công ty Minh Tịnh là doanh nghiệp chuyên phân phối máy hút bụi văn phòng và máy hút bụi khô và ướt cùng nhiều sản phẩm vệ sinh khác. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về các sản phẩm liên quan.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất hiện nay?

Xem thêm: Máy lau sàn nhà gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *