MUA MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Tự hào là đại lý độc quyền phân phối các dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp cho tập đoàn TSM- Italy, Công ty Minh Tịnh của chúng tôi được đánh giá rất cao, là đại lý cung cấp các dòng máy làm sạch nhà xưởng, văn phòng chính hãng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Mua máy hút bụi văn phòng chính hãng ở đâu
Mua máy hút bụi văn phòng chính hãng ở đâu

Mua máy hút bụi văn phòng chính hãng – Đến công ty Minh Tịnh

Với sự phát triển của đô thị hóa, hiện đại hóa công nghiệp ngày nay, nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh như máy hút bụi đã ra đời và xuất hiện trên thị trường thế giới cũng như Việt Nam khá đa dạng. Nhưng trong đó cũng có không ít những mặt hàng thiết bị không đảm bảo chất lượng, cũng như là hàng giả, hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, vì thế mà khách hàng khi mua phải sẽ không những gây tốn kém chi phí mà hiệu quả cũng không đạt yêu cầu, kém chất lượng.

Hiểu được điều này, Công ty Minh Tịnh đã tìm đến tập đoàn TSM là hãng nổi tiếng hàng đầu về sản xuất máy vệ sinh công nghiệp ở Italy. Chính vì vậy Công ty đã nhập khẩu các thiết bị vệ sinh thương hiệu TSM trong đó có dòng máy hút bụi văn phòng Duravac với chất lượng có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu để mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm vệ sinh chính hãng với giá cả tốt nhất.

Các phiên bản máy hút bụi văn phòng tốt nhất

Hiện nay,  3 phiên bản Duravac Back vacuum E, Duravac Dry Quiet 21, Duravac White Dry 21 là ba dòng loại máy hút bụi văn phòng Duravac được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu cùng với những giấy tờ kèm theo gồm có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy bảo hành, các thông số kỹ thuật,…đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng khi cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Đến với Công ty Minh Tịnh, quý khách được sở hữu những thiết bị vê sinh máy hút bụi văn phòng chính hãng TSM có tem bảo hành rõ ràng, với những tính năng hút bụi hiệu quả mà không gây ra tiếng ồn, không ảnh hưởng đến công việc xung quanh, cùng với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của châu Âu và với giá cả rẻ nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhất từ công ty cùng với những dịch vụ tư vấn giải đáp những thắc mắc miễn phí về các thiết bị làm vệ sinh công nghiệp như tư vấn cách chọn máy hút bụi công nghiệp khô và ướt hợp lý với nhu cầu, hay cách sử dụng máy hút bụi văn phòng sao cho hiệu quả và bền nhất,

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục quý khách 24 /24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *