Cách chọn máy chà sàn tốt

Cách chọn máy chà sàn tốt? Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, các khu công nghiệp, bệnh viện… mọc lên khắp mọi nơi, công việc vệ sinh trở thành vấn đề lớn khi nó tiêu tốn một số lượng lớn thời gian và sức lao động.

Để khắc phục điều này, các nhà khoa học đã phát minh ra một loại máy tiện dụng, giải quyết mọi vấn đề của về vệ sinh môi trường nơi đây, đó là máy chà rửa vệ sinh sànHiện nay, có rất nhiều loại máy chà rửa sàn xuất hiện trên thị trường. Nhưng để chọn được máy chà sàn tốt thì không phải là điều mà ai cũng biết.

Cách chọn máy chà sàn tốt
Cách chọn máy chà sàn tốt

Để chọn được máy chà sàn tốt, đầu tiên cần phân loại được các loại máy chà sàn.

Máy chà sàn đơn, có một công dụng là chà sàn, sử dụng để chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn hay sử dụng dụng để giặt thảm văn phòng, thích hợp cho những khu vực như văn phòng, bệnh viện, siêu thị, nhà xưởng…

Máy chà sàn liên hợp là máy chà sàn đa chức năng, với sự kết hợp giữa chà sàn, hút bụi và hút nước tiện lợi cho những khu vực có đông người qua lại như sân bay, tàu thủy, bệnh viện,trường học…

Khi chọn máy chà sàn tốt, bạn cần lưu ý những điểm sau :

Thiết kế máy thường nhỏ gọn, tiện dụng, có bánh xe đẩy chắc chắn. Dây dẫn dài, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bố trí căn phòng nhà bạn.

Về công suất, máy chà sàn tốt thường có công suất lớn ( hơn 1300W), tốc độ bàn chải trên 150 vòng / phút. Với công suất làm việc lớn như thế, bạn sẽ không còn phải dành quá nhiều thời gian và công sức cho việc lau dọn sàn nhà nữa.

Dung tích bình chứa lớn cũng là điều cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp, vì có như vậy công việc dọn vệ sinh mới trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy chà sàn tốt là máy chà sàn mang đến độ ồn thấp ( khoảng 60db), không ảnh hưởng tới môi trường làm việc của những người xung quanh, nhất là đối với những gia đình hoặc môi trường có người già và trẻ em.

Khách hàng cũng lưu ý khi chọn máy chà sàn, nên chọn máy có xuất xứ từ Italia. Vì máy có xuất xứ ở đây mang độ bền cao, có tính thẩm mỹ, hiện đại, mà giá thành lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt. Hiện nay, trên thị trường có dòng máy chà sàn của Durashine, GRANDE BRIO.. đang được người tiêu dùng ưa chuộng vì độ bền bỉ cao.

Trên đây là một số điều bạn cần biết về máy chà sàn. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được cho gia đình dòng máy chà sàn phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *