MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG

Có rất nhiều loại máy hút bụi nhà xưởng trên thị trường với nhiều chất lượng, giá thành khác nhau. Rất nhiều khách hàng may mắn chọn lựa được nhà phân phối uy tín chọn được loại máy hút bụi tốt. Nhưng cũng nhiều người không tìm mua được sản phẩm ưng ý dù đã bỏ cả một khoản tiền lớn. Để sự lựa chọn công ty bán máy hút bụi cho nhà xưởng tốt không chỉ là may mắn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thương hiệu Duravac được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac
Máy hút bụi nhà xưởng Duravac

Máy hút bụi nhà xưởng được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, theo khảo sát trên những đối tượng khách hàng của công ty Minh Tịnh. Chúng tôi nhận thấy dòng sản phẩm Duravac là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mua, sử dụng và giới thiệu cho người thân mua nhiều nhất. Và chúng tôi tin rằng, khách hàng cũng chính là người đánh giá khách quan và trung thực nhất.

Những phản hồi tích cực về chất lượng của máy cùng sự giới thiệu của khách hàng cho người thân sử dụng máy hút bụi nhà xưởng đã chứng tỏ độ nóng, sức hút của dòng máy hút bụi nhà xưởng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là những dòng máy Duravac sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp hay những khu vực có diện tích lớn

Tại công ty Minh Tịnh số lượng máy hút bụi thương hiệu Duravac bán ra luôn đạt con số ấn tượng. Nhiều khi số hàng nhập vệ không đủ nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là yếu tố thể hiện sự tiếp nhận của thị trường Việt Nam với sản phẩm của Italia này. Có nhiều khách hàng chấp nhận chờ đợi đến 90 ngày chỉ để sở hữu được dòng sản phẩm cực chất lượng này.

Vì sao loại máy hút bụi thương hiệu Duravac lại được ưa chuộng?

Dòng máy hút bụi nhà xưởng này này có khả năng làm vệ sinh đạt hiệu quả cao bởi máy được trang bị công suất lớn có thể lên đến 3600W (tùy model) cùng ống hút có đường kính rộng nên có thể hút mọi bụi bẩn và rác có trên mặt sàn.

Ngoài chức năng hút bụi, máy còn có thể hút được nước rất phù hợp cho mọi diện tích nhà xưởng với nhiều loại sàn khác nhau, kết hợp cùng giá đỡ máy cứng cáp có tay đẩy giúp di chuyển máy dễ dàng trên mọi địa hình. Phụ tùng đi kèm theo máy đầy đủ, trang bị ống hút cho khu vực góc cạnh, đầu chổi tròn, bàn hút phù hợp với nhiều tính chất mặt sàn, đảm bảo hiệu quả vệ sinh cao nhất

Có thể bạn quan tâm: Máy chà sàn nhà xưởng

Nếu khu vực cần vệ sinh đỏi hỏi môi trường chất lượng không khí cao, quý khách có thể trang bị thêm tầng lọc HEPA, đặc biệt phù hợp với cho phòng kĩ thuật cao, nhà máy dược phẩm hay những người có đường hô hấp nhạy cảm vì tầng lọc này có thể giữ được những hạt bụi nhỏ nhất ngăn không cho chúng phát tán ra ngoài.

Khả năng hoạt động liên tục

Máy hút bụi nhà xưởng Duravac có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, không cần tắt nghỉ như máy hút bụi truyền thống, sức chứa lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh và sức lao động tối đa. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nên có tính cơ động cao, có thể vệ sinh bất cứ lúc nào. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã và công suất, tính năng nên đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng.

Thương hiệu Duravac không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới vì đây là sản phẩm được phân phối trên toàn cầu. Nhà máy sản xuất đặt ở Italy nên tất cả các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng trước khi xuất xưởng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khất khe của châu Âu, sau dó mới được bán ra thị trường.

Vì thế chất lượng của dòng máy lau nhà xưởng công nghiệp này là điều không cần bàn cãi. Công ty Minh Tịnh hiện là đối tác độc quyền của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Mọi sự quan tâm đến dòng máy hút bụi, vui lòng liên hệ qua hotline 0908 671 672.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *