LÀM SẠCH MỌI THỨ CHỈ VỚI MÁY HÚT BỤI

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp đã trở thành vật dụng khá phổ biến góp mặt trong hầu hết các gia đình cũng như các khu công cộng. Vậy tại sao bạn không tận dụng hết những khả năng dọn dẹp đến không ngờ mà nó mang lại. Nhiều người nghĩ công dụng của máy hút bụi chỉ được dùng cho sàn nhà, đây là quan niệm khá sai lầm vì còn rất nhiều công dụng mà các bà nội trợ chưa bao giờ nghĩ tới hoặc thử qua.

Làm sạch mọi thứ chỉ với máy hút bụi
Làm sạch mọi thứ chỉ với máy hút bụi

Làm sạch mọi thứ chỉ với máy hút bụi

Máy hút bụi gồm hai loại là máy hút bụi công nghiệp dạng hộp chứa hoặc dạng đứng thường được đi kèm với nhiều phụ kiện đi kèm, sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ hút bụi trên sàn, thảm như chúng ta vẫn thường nghĩ.

– Phần kệ tủ, máy hút bụi có thể dễ dàng dọn sạch và lấy đi vết bẩn bám lâu ngày như rác vụn, tóc, vải xơ thường tập trung tạo các kẽ hở hay hộc chứa đồ.

– Kệ tủ: Máy hút bụi dễ dàng loại bỏ bụi bặm, rác vụn, tóc, xơ vải trong các kẽ hở bên trong tủ và các hộc chứa.  Ngăn kéo tủ bếp đựng bài đũa, hay nơi đựng giấy tờ cũng là nơi thường tập trung nhiều bụi bẩn vì đây là môi trường lý tưởng để bụi bẩn có thể xâm nhập, và nếu bạn dọn dẹp theo phương pháp thủ công truyền thống sẽ gây ra rất nhiều vấn đề như tốn công sức mà kết quả chưa chắc đã tối ưu. Vậy tại sao không thử sức với máy hút bụi? Nó thật sự sẽ khiến bạn hài lòng.

Thậm chí bạn có thể áp dụng phương pháp dùng máy hút bụi đối với kệ sách hoặc cầu thang mà không phải tốn công dùng đến chổi quét.

Phòng ngủ hay kho chứa đồ dù được đóng kín nhưng cũng không tránh khỏi sự xuất hiện của bụi. Đất cát theo môi trường không khí hoặc dấu chân bạn để lại. Để làm sạch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn để lấy đi bụi bẩn. Sau đó dùng khăn ướt lau lại. Sàn nhà và căn phòng của gia đình sẽ trở nên sạch bóng.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-san-nha-gia-dinh/

Rụng tóc là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ khi suốt ngày phải dọn dẹp để chúng không bám vào các vật dụng trong nhà cũng như thức ăn của các thành viên. Vì vậy, để các chị em phụ nữ tiện cho việc dọn dẹp nhà cửa thì máy hút bụi chính là biện pháp cứu cánh đầy hoàn hảo.

Hơn thế, nếu muốn về sinh gối hiệu quả bạn nên áp dụng phương pháp cho gối vào trong túi ni-lông lớn và đặt vòi hút vào trong túi để đạt hiệu quả cao nhất. Nệm là là nơi tích lũy các tế bào chết trên da, tóc rụng và bụi bẩn nhiều nhất và không dễ gì có thể làm sạch được nếu không dùng máy hút bụi.

Bên cạnh đó, máy hút bụi còn có thể làm sạch nội thất của xe hơi hay tàu thuyền, mành cửa thậm chí là gương và tường cũng trở nên sạch bóng chỉ sau từ 10 đến 15 dọn dẹp.

Ngoài ra, có một nơi tập trung khá nhiều bụi đó là dàn ống tủ lạnh và hay có mạng nhện, rất phiền phức khi dùng cọ, vải để lau chùi chúng. Chỉ cần tốn 1 chút thời gian với máy hút bụi, bạn có thể làm sạch lại dàn ống tủ lại một cách nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *