CÁCH PHÂN BIỆT MÁY CHÀ SÀN CHÍNH HÃNG VÀ NHÁI

Cách phân biệt máy chà sàn chính hãng và nhái. Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị làm vệ sinh công nghiệp mang lại đến những công dụng tuyệt với không chỉ cho ngành dịch vụ dọn dẹp mà còn góp phần giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt.

Cách phân biệt máy chà sàn chính hãng và nhái
Cách phân biệt máy chà sàn chính hãng và nhái

Cách phân biệt máy chà sàn các loại

Có thể nói, hiện nay máy chà sàn đang là một sản phẩm phổ biến. Máy là thiết bị lau sàn không thể thiếu trong bất kì nhà xưởng hay công việc vệ sinh công ty. Cũng chính vì nhu cầu rộng lớn như vậy mà thị trường xuất hiện hàng loạt các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp khiến nhiều người hoang mang về chất lượng.

Hơn nữa, do sự kém hiểu biết cùng tham rẻ mà rất nhiều người mua phải những sản phẩm kém chất lượng khiến “tiền mất tật mang”. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm. Mách bạn cách nhận biết đâu là máy chà sàn chính hãng và đâu là hàng nhái để từ đó các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Máy chà sàn gồm 2 loại là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Với những loại máy chà sàn kém chất lượng thường có biểu hiện như hiệu quả chà sàn thấp. Trong quá trình sử dụng máy dễ hỏng hóc. Không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn hãy kiểm tra kỹ càng những thông tin sau đây để không phải là “nạn nhân” của loại máy chà sàn dởm nhé.

Dựa vào kích thước

Kích thước và kiểu dáng cũng là điều đáng phải bàn. Đành rằng những mẫu mã đẹp bắt mắt sẽ khiến người mua “thích mắt” nhưng cũng đừng vì thế mà dễ dàng tin vào chất lượng của nó. Vì vậy, để mua máy chính hãng cần xem xét và so sánh, đối chiếu các thông số của máy như kích thước, cân nặng, chiều cao xem sản phẩm đó có đúng theo catalogue của nhà sản xuất hay không.

Dựa vào màu sắc

Kiểm tra màu sắc cho sản phẩm. Ta nhận thấy hàng chính hãng chất lượng đảm bảo thì máy chà sàn chính hãng thường bóng mịn, sáng đều do sử dụng sơn tốt khác hẳn với hàng nhái. Điều này bằng mắt thường chúng ta có thể nhận ra, bởi vì cấu tạo cũng như chất liệu làm nên 2 sản phẩm này khác nhau hoàn toàn. Nhựa của máy chà sàn chính hãng là nhựa ABS chịu lực va đập mạnh, độ bề cao và màu sắc đều. Ngược lại nhựa của máy chà sàn nhái thường rất giòn, dễ nứt vỡ.

Logo sản phẩm cũng là điều cần lưu ý khi mua máy. Hiện nay, có rất nhiều máy chà sàn dởm cũng sử dụng logo như chính hãng. Nếu bạn không để ý sẽ dẫn đến nhầm lẫn. Để nhận biết điều này, bạn cần để ý về màu sắc, phông chữ để nhận biết được hàng giả hàng thật được chính xác hơn. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan: Công ty bán máy chà sàn giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *