CÁCH SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP HIỆU QUẢ

Sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả là cách tốt nhất để khai thác tối đa tính năng của máy cho bạn mặt sàn sáng bóng và sạch sẽ đồng thời cũng là cách tốt nhất để đảm bảo độ bền của máy. Hãy xem 7 bước để sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả nhất.

Cách sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả
Cách sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả

Khách hàng chú ý, khi khách hàng đến mua sản phẩm máy chà sàn. Bất kể là máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái đều được nhân viên tư vấn hướng dẫn sử dụng rất kĩ về sản phẩm. Sau đó khi nhận sản phẩm về nhà bạn còn được trang bị tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt chi tiết. Những hướng dẫn dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu có gì chưa hiểu rõ bạn có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả diễn ra trong 7 bước:

– Bước 1: Máy chà sàn liên hợp được thiết kế để sử dụng cho những diện tích mặt sàn lớn, rất lớn. Nếu tính chất mặt sàn của bạn rộng nhưng nhiều đồ, nếu là những đồ có thể di chuyển được thì nên di chuyển gọn vào một chỗ. Bước này có thể gọi là bước dọn đồ.

– Bước 2: Vệ sinh qua mặt sàn, có thể dùng chổi và hót rác hót sạch những loại rác lớn hoặc mảnh vỡ trên sàn. Quan sát nếu có rác lớn, vết bẩn lâu ngày thì nên sử lý trước bằng cách đổ chất tẩy rửa lên vết bẩn đó để trước 20 phút cho vết bẩn mềm và rũa ra, khi bàn chải đến khu vực này chỉ cần xoay nhẹ thì vết bẩn sẽ bong ra dễ dàng.

– Bước 3: Đặt biển cảnh báo, pha hóa chất và đổ vào bình rồi tiến hành chà sàn.

– Bước 4: Chà sàn theo khu vực, chà khu vực nào thì dứt điểm xong khu vực đó, có thể chà theo cách cuốn chiếu.

Xem thêm: Máy lau nhà xưởng công nghiệp

– Bước 5: Chà nhiều lần với bề mặt độ bẩn cao, bẩn lâu ngày.

– Bước 6: Vệ sinh các góc cạnh của sàn bằng câu lau nhà hoặc bàn chải, những góc nhỏ mà máy không có khả năng làm sạch được.

– Bước 7: Kiểm tra lại mặt sàn và xử lý vết bẩn còn lại và nghiệm thu.

Trên thực tế chà rửa bạn có thể gặp nhiều tình huống thực tế khác nhau, ví dụ chà rửa mặt sàn gỗ sẽ khác với mặt sàn xi măng hoặc gạch, chính vì vậy bạn vần tham khảo kỹ ý kiến của nhân viên tư vấn trước khi tiến hàng vệ sinh.

Bạn luôn nhớ, bất cứ khi nào cũng có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất về những câu hỏi liên quan đến máy chà sàn liên hợp và các dòng máy khác.

Tư vấn cách dùng máy chà sàn miễn phí

Trong trường hợp quý khách không thể sử dụng máy chà sàn liên hợp được, hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh để được tư vấn miễn phí. Dù bạn có mua máy của chúng tôi hay không thì chúng tôi đều sẵn lòng giúp đỡ bạn cách sử dụng máy tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất

Minh Tịnh tự hào là nhà phân phối máy chà sàn công nghiệp uy tín nhất thị trường. Hãy đến ngay với chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *