THIẾT BỊ BẢO DƯỠNG BỀ MẶT SÀN TỐT NHẤT

Bạn có biết có một loại máy vệ sinh không chỉ có chức năng làm sạch mặt sàn mà còn là một thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn tốt nhất. Nếu thực sự muốn có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát bạn cần sở hữu ngay một chiếc máy chà sàn ngồi lái Grande ngay bây giờ.

Máy chà sàn ngồi lái Grande - Thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn tốt nhất
Máy chà sàn ngồi lái Grande – Thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn tốt nhất

Chức năng của máy chà sàn ngồi lái

Gọi là thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn tốt nhất vì máy chà sàn ngồi lái Grande được sản xuất tại Italia là một thiết bị vệ sinh có chức năng làm sạch các mặt sàn có diện tích lớn, cho phép tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Máy chà sàn ngồi lái còn là thiết bị đặc biệt thích hợp những mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người đi lại cho bạn mặt sàn sáng bóng, không gian sạch sẽ và thoáng mát.

Theo nghiên cứu của nhà sản xuất và kinh nghiệm sử dụng của khách hàng nhận thấy máy chà sàn ngồi lái không chỉ có tác dụng làm sạch mọi vết bẩn trên sàn mà còn có tác dụng bảo dưỡng bề mặt sàn cực tốt.

Thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn tốt nhất

Máy chà sàn ngồi lái Grande được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Italia, đây cũng là một trong những quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh cao cấp trên thế giới.

Máy chà sàn ngồi lái Grande hiện cũng là một sản phẩm kết hợp đầy đủ tinh hoa công nghệ hiện đại nhất. Đáp ứng kì vọng lớn lao đó, Grande đã tích hợp cả 2 chức năng tưởng như không thể có trong 1 sản phẩm đó là vừa làm sạch mặt sàn lại có thể bảo dưỡng mặt sàn tránh sự cố làm trầy xước , bong tróc, hỏng hóc mặt sàn.

Xem thêm: Máy vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Tại sao máy chà sàn ngồi lái Grande làm được điều đó?

Thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn Grande có thể gắn thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt khuẩn gây hại mà không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa. Việc hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe con người mà còn là cách tốt nhất để bảo vệ mặt sàn tránh tác động của hóa chất, đặc biệt với mặt sàn là thảm khi sử dụng hóa chất khiến co thảm, bạc màu thảm…

Ngoài ra máy còn được thiết kế với các loài bàn chải , bàn chải tròn, bàn chải trụ, căn cứ vào từng mặt sàn mà nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng loại bàn chải phù hợp để có hiệu quả làm sạch cao đồng thời không làm ảnh hưởng đến mặt sàn. Hơn nữa, lông bàn chải máy chà sàn Grande còn được làm bằng chất liệu cao cấp giúp tấn công vết bẩn triệt để nhưng vẫn mềm mại, dịu nhẹ với mặt sàn. Sau khi làm vệ sinh mặt sàn sạch mọi vết bẩn mà còn bóng loáng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các thiết bị làm vệ sinh như máy chà sàn, máy hút bụi khô và ướt và máy chà sàn liên hợp…và được báo giá các loại thiết bị bảo dưỡng bề mặt sàn tốt nhất hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *