PHÂN LOẠI CÁC LOẠI MÁY HÚT BỤI HIỆN NAY

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay gồm đa dạng và phong phú về chủng loại khiến người mua cảm thấy đau đầu khi không biết chọn lựa loại máy hút bụi nào là phù hợp nhất. Nhằm giúp các bạn giải quyết khó khăn đó chúng tôi xin phân chia các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay để các bạn dễ dàng tìm kiếm.

Phân loại các loại máy hút bụi hiện nay
Phân loại các loại máy hút bụi hiện nay

1. Máy hút bụi dạng đứng:

Loại máy hút bụi công nghiệp này có hệ thống điều chỉnh chiều cao phù hợp với các loại thảm có bề dày khác nhau. Loại máy này được thiết kế chống va đập giúp bảo vệ các vật dụng trong quá trình dọn vệ sinh

Loại máy này rất tiện lợi để kéo ra kéo vào dễ di chuyển là tăng tốc độ dọn dẹp lên. Máy hút bụi công nghiệp dạng đứng  có đầu hút lớn nên thích hợp với các khu vựa rộng. Động cơ đặt ở gần đầu hút và đầu hút có chổi quay tròn giúp hút được những hạt bụi bám sâu dưới sàn nhà ngóc ngách, khe tủ… Loại máy này con hay được sử dụng trong ngành nội thất khi có các mẫu bàn chải phù hợp. Nhưng giá bán của các loại máy công nghiệp dạng đứng cũng có phần chát hơn so với những loại khác.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

2. Máy hút bụi dạng nằm:

Loại máy này dùng cho sàn cứng hoặc thảm với đầu hút cho cả những khu vựa ở trên cao, khó với tới. Đây là những dạng máy kiểu ống ruột mèo nối với đầu hút có trọng lượng nhẹ linh hoạt trong việc đi lại nhanh và dễ dàng hơn. Đây là loại máy có thể hút được các khe tại cầu thang những khu vực có nhiều ngóc ngách vời 50 % là diện tích sàn cứng. Máy có chế độ chuyển trực tiếp từ hút thảm xuống hút sàn nhà mà không phải thêm bát kỳ thao tác nào. Hơn nữa, chúng còn mang ưu điểm là kích thước gọn nhẹ, dạng hộp thể bảo quản ở nhiều nơi mà dạng đứng không làm được.

3. Máy hút bụi có túi lọc:

Máy hút bụi có túi lọc sẽ rất thuận tiện cho bạn vì có các dạng túi lọc thay thế sau khoảng 4 lần sử dụng. Tuy nhiên nó lại khá tốn kém và với những chiếc máy cũ thì lai khó tìm các dạng túi phù hợp để thay thế. Loại máy này rẻ hơn nhưng túi lại ít có khả năng tái sử dụng.

Ở một số máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có túi lọc thì có nhiều lớp lọc bụi và một số có nắp bụi tự động đóng khi tháo khỏi máy để ngăn ngừa bụi thoát ra ngoài. Loại này rất thích hợp cho những ai dễ bị dị ứng nhưng cũng khá bận tiện khi phải thường xuyên mua túi lọc thay thế.

4. Máy hút bụi công nghiệp không có túi lọc:

Loại máy hút bụi công nghiệp này ngày càng trở nên phổ biến trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại thậm chí là nhà dân. Máy có hộp chứa thay vì túi khiến bạn không bao giờ phải mua một cái túi đựng bụi khác và bạn sẽ không bao giờ phải trải qua sự bất tiện khi đang hút bụi mà hết túi nhưng nhược điểm lại phát sinh từ chính ưu điểm của nó là khi bạn làm sạch hộp bụi sẽ làm bụi phát tán dễ gây dị ứng cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *