MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh nhập khẩu từ Italia khi đưa về Việt Nam được người tiêu dùng tại đây đón nhận, đánh giá cao và được xếp hạng là sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành tuyệt với nhất trên thị trường Việt Nam. Thành công của dòng máy chà sàn cho nhà xưởng này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân.

Máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh
Máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh

Máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh có hiệu quả chà sạch cực cao

Cho dù đó là dòng máy lau sàn ngồi lái, liên hợp hay máy đơn thì tất cả những dòng máy này đều có hiệu suất chà sàn lớn với thời gian hoạt động liên tục không giới hạn. Nên dù nhà xưởng của bạn có diện tích sàn lớn đến thế nào đi nữa cũng có model máy phù hợp

Máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh được thiết kế đặc dụng để có thể vệ sinh tại khu vực có diện tích chà sàn lớn và cực lớn lên tới vài chục nghìn mét vuông. Máy có hiệu suất lau sàn tối đa lớn, được thiết kế với thời gian chà sàn liên tục không giới hạn (model dùng điện) kết hợp với công suất chà sàn, hút cực cao cho phép rút ngắn thời gian chà sàn một cách tối đa từ đó giảm thời gian cần thiết để làm vệ sinh

Thương hiệu Grande uy tín

Thương hiệu Grande của dòng máy lau sàn liên hợp và ngồi lái là dòng máy cực kỳ tiện dụng vì chỉ cần một người là có thể lau được hàng chục ngàn mét vuông nhà xưởng chỉ trong một ca làm việc. Do máy được thiết kế chà hút cùng lúc nên chỉ cần đưa máy qua khu vực cần vệ sinh là sàn sạch sè và có thể sử dụng được ngay. Dòng lau sàn với máy liên hợp giống như đi bộ tập thể dục còn với dòng ngồi lái thì không khác gì lái xe đi dạo mát.

Dòng máy đơn cũng có rất nhiều ưu điểm của riêng mình. Vi thiết kế nhỏ, gọn nên nó có thể lau được ở tất cả mọi bề mặt sàn. Thông thường được sử dụng với máy hút bụi công suất lớn Duravac để hút nước dơ. Với những công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp hay những khu vực sàn nhà xưởng rộng lớn mà có nhiều chướng ngại vật thì đây là máy lau sàn không thể thiếu

Xem thêm: Máy vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh có giá thành cực rẻ

Điều này tưởng như vô lý nhưng với các dòng máy lau sàn do công ty Minh Tịnh phân phối thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành của máy. Theo như đánh giá của người tiêu dùng cho thấy dòng máy của Minh Tịnh có giá thành rẻ nhất so với các nhóm sản phẩm sản xuất ở châu Âu như về chất lượng thì không thua kém bất cứ sản phẩm nào. Độ bền của máy cũng thuộc loại tốt nhất trong các dòng máy cùng chức năng.

Công ty Minh Tịnh phân phối uy tín

Có thể khẳng định máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh có độ bền vượt trội, tuổi thọ kéo dài vài chục năm. Tuổi thọ của máy có thể nói không thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thế giới, nếu không nói là có độ bền cao nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và đến ngay cửa hàng trưng bày sản phẩm để kiểm chứng những yếu tố tạo nên sự thành công của dòng máy vệ sinh công nghiệp như chúng tôi phân tích ở trên đây. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và trung thực của nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *