MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TỐT BÁN Ở ĐÂU

Máy chà sàn ngồi lái tốt không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn phụ thuộc vào nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam, bởi máy chà sàn ở nước ta chưa sản xuất được mà nhập khẩu hoàn toàn tại nước ngoài. Nếu không có công ty phân phối uy tín quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo.

Máy chà sàn ngồi lái tốt bán ở đâu
Máy chà sàn ngồi lái tốt bán ở đâu

Máy chà sàn ngồi lái tốt ở công ty Minh Tịnh

Hiện nay công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh là chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái của Italia, trong đó dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái tốt có thương hiệu Ride on. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, độ bền cực ổn và nhiều tính năng và được khách hàng đón nhận nhiệt tình nên công ty quyết định chỉ phân phổi độc quyền sản phẩm này.

Máy chà sàn ngồi lái Grande tại công ty Minh Tịnh có khả năng chà rửa mặt sàn ở những diện tích mặt sàn lớn, có độ bẩn cao, nhiều người qua lại. Do máy được tích hợp khả năng chà rửa và hút khô cùng lúc nên mặt sàn sẽ khô ráo ngay sau khi chà , tránh sự cố trơn trượt.

Máy có hiệu suất tối đa 4100 m2/h, máy hoạt động được 5h liên tục. Ngoài ra máy còn được trang bị bình chứa nước dơ và nước sạch lớn, nhiều bàn chải chà và hút, công suất chà hút lớn nên có thể thực hiện vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Lông bàn chải của máy chà sàn ngồi lái Ride on được cấu tao từ chất liệu cao cấp nên có khả năng xoáy tan vết bẩn cứng đầu mà không làm hư hại mặt sàn, đồng thời còn có tác dụng bảo vệ bề mặt, duy tu vào bảo dưỡng, đánh bóng mặt sàn.

Công ty Minh Tịnh – đơn vị cung cấp giá máy chà sàn ngồi lái rẻ nhất

Hiện tại công ty Minh Tịnh là địa chỉ mạnh dạn thực hiện mức chiết khấu lớn nhất, giảm giá sâu nhất với dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái Grande của Italia.

Nguyên nhân sâu xa để Minh Tịnh thực hiện được điều kì diệu này là bởi Minh Tịnh là địa chỉ nhập hàng số lượng lớn các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn ngồi lái tốt, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi không ồn…từ nhà sản xuất này nên được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, đồng thời với mong muốn mọi người đều có thể trải nghiệm dịch vụ máy chà sàn tốt nhất hiện nay nên công ty muốn bán giá thành mềm nhất đến tận tay khách hàng lẻ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tiếp cận dòng máy chà sàn ngồi lái tốt với chất lượng đỉnh cao, độ bền vượt trội và dịch vụ hậu mãi tận tình nhất.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/15A, Tổ 3 Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 642, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 671 672 – 028 3711 2830

Xem thêm: Máy chà sàn ngồi lái giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *