Máy chà sàn công nghiệp Grande

Máy chà sàn công nghiệp Grande ra đời với sứ mệnh đánh tan mọi vết bẩn trên sàn. Cho dù là sàn trong nhà xưởng, trường học, văn phòng. Bạn không biết xử lý thế nào với đám bụi bẩn chống chất mỗi ngày trên mặt sàn? Những vết bẩn cứng đầu trên sàn? Hãy để máy móc Grande giúp bạn xử lý những vấn đề phức tạp đó.

Máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp

Giới thiệu về máy chà sàn công nghiệp Grande

Grande là dòng máy chà sàn đang được lựa chọn và sử dụng tại rất nhiều nhà xưởng, khách sạn, sân bay,.. hiện nay bởi vì nó giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ chẳng phải tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức để thực hiện việc lau dọn mà phải lo lắng tới chất lượng vệ sinh không được đảm bảo nữa nhé!

Máy lau sàn công nghiệp là dòng máy hiện đại với thiết kế nhỏ gọn. Khối lượng máy được chịu tải bởi các bánh xe khi di chuyển, phụ nữ cũng dễ dàng di chuyển. Máy có kiểu dáng hiện đại và gọn gàng dễ dàng bố trí trong văn phòng. Máy có thiết kế bàn chải lệch trái giúp bạn di chuyển dễ dàng tới mọi ngóc ngách muốn chà sàn vừa nhanh chóng lại hiệu quả..

Bình chứa của Máy chà sàn công nghiệp Grande có dung tích khá lớn. Giúp bạn lau dọn sàn nhà được nhiều hơn. Các bình chứa dung dịch lớn bạn có thể tháo rời. Giúp bạn có thể chà rửa được nhiều hơn và dễ dàng vệ sinh các thùng chứa sau khi làm việc.

Máy chà sàn công nghiệp có dây dẫn dài, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy. Cùng với đó, máy có độ ồn thấp, chỉ với 60db. Máy hoạt động êm ái. Giúp bạn có thể làm thu dọn mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Máy hoàn toàn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc môi trường có  nhiều trẻ em. Hay các công ty nhà xưởng yêu cầu cao đối với mức độ tiếng ồn.

Có thể bạn quan tâm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/

Bạn dễ dàng sử dụng  máy chà sàn công nghiệp Grande khi được trang bị nút điều khiển và bảng hướng dẫn bằng tiếng anh dễ dàng và chi tiết trên máy, tiện dụng.

Máy chà sàn công nghiệp được phân phối bởi công ty Minh Tịnh đã và đang được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Từ quy mô nhỏ như văn phòng, biệt thự, đến trung bình như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, resort, hay khu vực có diện tích rộng như bệnh viện, nhà xưởng, công ty…

Máy chà sàn công nghiệp Grande – giúp thu dọn bụi bẩn và vệ sinh mặt sàn nhanh chóng hiệu quả, mang đến cho bạn cuộc sống xanh – sạch – đẹp, tiết kiệm sức lao động tiền bạc và giúp bảo vệ an toàn sức khỏe của bạn và mọi người sống trong môi trường làm việc của máy.

Có thể bạn quan tâm: Máy lau sàn nhà máy giá rẻ