Hướng dẫn bảo quản máy chà sàn ngồi lái

Trong số các loại máy phục vụ công tác lau sàn công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái thường có, kích thước và giá trị cao hơn hẳn so với những loại máy vệ sinh công nghiệp khác như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy hút bụi công nghiệp. Chính vì thế, nếu muốn mua loại máy này thì cần phải đảm bảo không gian công ty, nhà xưởng của bạn đủ rộng để có dùng loại máy này.

Bên cạnh đó, cần bảo quản máy thường xuyên và đúng cách là cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ của máy, hiệu quả chà rửa sàn và giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa từ đó làm tăng hiệu quả đầu tư của quý khách. Máy cần phải bảo quản thật tốt thì mới có thể giúp công việc lau dọn vệ sinh của bạn tiến hành nhanh hơn.

Hướng dẫn bảo quản máy chà sàn ngồi lái
Hướng dẫn bảo quản máy chà sàn ngồi lái

Hướng dẫn bảo quản máy chà sàn ngồi lái đúng cách

Có lẽ, mọi người đều biết là vai trò chính của những chiếc máy chà sàn ngồi lái là làm sạch không gian ,nhưng lại làm bẩn bản thân chúng. Chính vì thế nếu không thường xuyên giữ sạch máy thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của chúng. Chức năng chính của máy, như khách hàng đã biết đó là chà rửa và thu hồi nước dơ trên sàn, giúp cho sàn luôn sạch sẽ.

Vì thế trong quá trình máy chà sàn ngồi lái vận hành thì luôn có những chất bẩn tồn tại trong máy. Những chất bẩn này, nếu không được vệ sinh cẩn thận sẽ phát tán đi toàn bộ chi tiết máy gây ra những sự hư hỏng không dáng có với những chi tiết máy.

Trong quá trình làm sạch những chi tiết máy cần chú ý khi làm vệ sinh máy đó là bàn chải, bàn hút nước và các ống dẫn đi kèm với nó. Đây là khu vực luôn bám bẩn thường xuyên, nếu không chịu khó vệ sinh sẽ gây ra sự tắc nghẹt làm giảm công suất hút của máy chà sàn ngồi lái và giảm hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, nếu những chất bẩn để quá lâu trong các ống hút hoặc những chiếc bàn chải sẽ khiến chúng bị tắc nghẽn, công suất hoạt động giảm theo thời gian. Có lẽ vì thế, khi máy ngừng hoạt động thì nên tháo những chiếc bàn trải, bàn hút nước để chúng sạch sẽ hơn và hoạt động tốt hơn cho những lần sau.

Liên hệ công ty Minh Tịnh để được hướng dẫn miễn phí

Với những chiếc máy chà sàn ngồi lái thường có kích thước lớn nên việc lau dọn máy cũng dễ dàng hơn nên quý khách khi sử dụng thường lau dọn thường xuyên để tránh không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy chà sàn sẽ hỗ trợ bạn những kinh nghiệm trong việc lau dọn các loại máy để chúng có thể hoạt động tốt hơn.