CHỌN MÁY CHÀ SÀN CẦN QUAN TÂM NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

Chọn máy chà sàn cần quan tâm những yếu tố gì? Máy chà sàn đơnmáy chà sàn liên hợp là 2 loại thiết bị vệ sinh được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp và công trường xây dựng. Nó là sự chọn lựa của rất nhiều người vì những ưu điểm nổi bật, sử dụng máy chà sàn đơn hay liên hợp có thể tiết kiệm chi phí và nhân công tối đa cho công việc vệ sinh.

Chọn loại máy chà sàn nào cho công việc nào?

Chắc hẳn những ai có nhu cầu cũng biết qua về chức năng chính của máy chà sàn, tuy nhiên mỗi loại máy có những thiết kế riêng, công dụng riêng phù hợp với từng đặc thù công việc. Trước khi quyết định mua máy bạn cũng nên xác định rõ công việc mà mình cần làm như:

Nếu công việc chủ yếu là chà bảo dưỡng sàn và chà phá thì bạn nên chọn những loại máy theo số vòng quay được tính trên phút. Những loại máy có vận tốc quay cực cao thì phù hợp với công việc chà bảo dưỡng, những loại máy này không cần đến chế độ đánh phá mà chỉ cần lướt nhẹ qua là bụi bẩn đã có thể được làm sạch hẳn rồi.

Chọn máy chà sàn cần quan tâm những yếu tố gì?
Chọn máy chà sàn cần quan tâm những yếu tố gì?

Liên hệ Minh Tịnh – Nhà cung cấp máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn với nhiều tính năng và công suất
Địa Chỉ Showroom:642 – Lê Thị Riêng – Thới An – Quận 12 – TPHCM
Hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 0908.671.672 – 0906.662.663.

Có 3 loại thông số kĩ thuật cần quan tâm khi chọn máy chà sàn là:

Công suất máy:

Bạn có thể xem thông tin về sản phẩm trên các website máy chà sàn, ngoài ra bạn nên tìm sự hỗ trợ của các tư vấn viên để chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Công suất máy càng cao thì số vòng quay trên phút của máy càng lớn.

Với công việc chà phá thì nên chọn những loại máy chà sàn công suất lớn, vận tốc quay cao, máy khỏe, máy chắc chắn. Còn đối với công việc chà bảo dưỡng và chà định kì nhẹ nhàng hơn thì nên chọn máy có công suất tương đối để đạt được hiệu quả công việc và tiết kiệm nhiên liệu.

Đường kính bàn chà:

Tùy từng công việc và bề mặt sàn cần sử dụng máy mà bạn lựa chọn máy có đường kính bàn chà cho thích hợp.

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là loại 17 và loại 18. Loại 18” với diện tích quay rộng hơn sẽ cho hiệu suất cao hơn, và sử dụng máy sẽ đỡ rung hơn so với loại 17, thích hợp với công việc bảo dưỡng sàn.

Mức độ tiếng ồn:

Đây là một thông số kĩ thuật quan trọng mà bạn cũng cần chú ý, vì mức độ tiếng ồn sẽ phản ánh một phần chất lượng bên trong của máy. Nên hạn chế tối đa tiếng ồn để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh làm vệ sinh bằng máy chà sàn. Những máy có mức độ tiếng ồn lớn thường không được bền lâu.

Có thể bạn quan tâm: Máy vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Lưu ý:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy là hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *