BÍ QUYẾT ĐỂ MUA MÁY HÚT BỤI RẺ VÀ TỐT

Bí quyết để mua máy hút bụi rẻ và tốt. Máy hút bụi công nghiệp ngày nay chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người hiện đại. Nhưng trong điều kiện kinh tế không khấm khá ở Việt Nam thì việc chọn mua một chiếc máy hút bụi tốt và rẻ lại được mọi người quan tâm rất nhiều. Với một số mẹo mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ biến cho ước mơ trở nên không còn xa vời.

 

Bí quyết để mua máy hút bụi rẻ và tốt
Bí quyết để mua máy hút bụi rẻ và tốt

1. Cân nhắc mục đích sử dụng

Việc cân nhắc chọn mua là điều cần thiết khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào. Máy hút bụi công nghiệp cũng không phải ngoại lệ, chọn mua một sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có hai dòng sản phẩm là máy hút bụi công nghiệp khô và máy hút bụi công nghiệp ướt. Tùy từng chức năng mà bạn sẽ chọn cho mình một dòng sản phẩm ưng ý để phù hợp tránh lãng phí.

2. Nhu cầu hút bụi và số lần hút bụi có thường xuyên hay không?

Diện tích và mức độ làm sạch trong một khoảng thời gian quyết định công suất hút, dung tích thùng chứa của máy hút bụi. Đơn giản, công suất mạnh, độ ồn thấp đồng nghĩa với giá thành cao nên các khách hàng cũng cần xem xét đến vấn đề này khi chọn mua máy.
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến số lượng đồ nội thất và vật cản trong không gian cần dọn dẹp để quy định kích thước và công suất cho máy. Nên chọn các máy hút bụi công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển, đầu hút linh hoạt và có thể thao tác dễ dàng.

3. Lựa chọn các tính năng và đặc điểm cần thiết

Ngoài những đặc điểm cố hữu như hút bụi khô hay hút nước bạn cũng cần chú ý đến một số đặc điểm khác nhưng cũng rất quan trọng như: độ ồn, đèn báo bụi đầy, bánh xe, dây điện, ống hút, tháo lắp máy khi vệ sinh hoặc đổ bụi….

– Nên chọn những loại máy có bàng điều khiển rõ ràng để điều khiển chính xác lực hút cũng như công suất và thời gian dọn dẹp.

– Nên lựa chọn những sản phẩm có bộ lọc HEPA để đảm bảo sức khỏe cho những người có tiền sử về bệnh hô hấp và có chức năng hút bụi khô ướt để hút bụi thật nhanh khi bé đổ nước hoặc sữa…. ra nhà, ghế, thảm…

– Những nơi cần yên tĩnh như trường học, bệnh viện… bạn nên chọn những loại máy hút bụi công nghiệp có độ ồn thấp.

– Khi sử dụng cần đảm bảo đúng quy cách, vệ sinh và đảm bảo cho máy luôn bền đẹp, sử dụng tốt.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-san-nha-gia-dinh/

4. Chế độ bảo hành cho sản phẩm

Đây là điều cuối cùng bạn cần xem xét, nên chọn sản phẩm của những của những hãng uy tín và có chất lượng để máy được sử dụng bền đẹp, an toàn, hiệu quả cao.

Chế độ bảo hành cho máy hút bụi công nghiệp cũng là điều bạn nên lưu ý.  Chọn những sản phẩm tại những cơ sở có uy tín lâu năm để có thể hỗ trợ bạn tốt và chuyên nghiệp khi có sự cố. Nên chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành rõ ràng để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình khi gặp những trường hợp lỗi hỏng tránh lãng phí tiền của.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *