Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp

Sự ra đời của máy chà sàn liên hợp. Không những giúp làm sạch bề mặt sàn. Mà còn có thể hút hết nước bẩn bám trên sàn hay trên thảm một cách hoàn hảo. Trả lại mặt sàn sạch bóng, khô thoáng. Đặc biệt là chà rửa vệ sinh các bề mặt sàn tuyệt đối an toàn.

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp
Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn công nghiệp là sản phẩm của công nghệ hiện đại. Máy đang được sử dụng rộng rãi giúp con người tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước này. Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy chà sàn liên hợp nhé!

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp

Công suất của máy rất lớn, nên thích hợp với việc làm sạch sàn ở những không gian rộng lớn, khu vực có đông người qua lại, hay những nơi cần vệ sinh sàn càng nhanh càng tốt.

Với thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn nên máy chà sàn liên hợp có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Giúp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tiết kiệm chi phí về mặt đầu tư nhân công.

Thiết bị vệ sinh hiện đại này còn giúp bạn loại bỏ nỗi lo hút sạch nước bẩn trên sàn. Bởi nó đã được trang bị thêm bộ phận hút nước với khả năng giúp hút sạch ngay lập tức những loại bụi bẩn hay nước bẩn phát sinh trong quá trình chà rửa sàn. Thông thường bộ phận hút nước bẩn này sẽ được gắn ngay phía sau bàn chải để có thể thu hồi nhanh nhất, sạch nhất. Nhờ đó mà tốc độ vệ sinh sàn cũng tăng lên một cách đáng kể.

Máy chà sàn liên hợp còn được trang bị từ 1 đến 4 bàn chải với kích thước khác nhau phụ thuộc vào tính năng chà rửa. Lông bàn chải được cấu thành từ chất liệu đặc biệt có khả năng chà rửa vết bẩn cực kỳ hữu hiệu và không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn cần vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm: Máy chà sàn liên hợp giá rẻ

Nhược điểm của máy chà sàn liên hợp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì thiết bị vệ sinh này cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Do được cải tiến thêm nhiều bộ phận nên kích thước máy chà sàn lớn, trọng lượng nặng. Máy chỉ thích hợp vệ sinh sàn ở những khu vực có diện tích lớn.

Máy chà sàn liên hợp phù hợp đối với công việc chà rửa, bảo dưỡng sàn hàng ngày. Nghĩa là trước đó sàn đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa và sử dụng.

Với những ưu và nhược điểm đó. Dòng máy chà sàn liên hợp phù hợp để làm sạch và bảo dưỡng mặt sàn ở những nơi diện tích lớn như nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, hay siêu thị…

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem video máy chà sàn liên hợp của Minh Tịnh: