MÁY VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời Sauber giúp nâng cao hiệu suất của tấm pin với chi phí rẻ nhất. Công ty Minh Tịnh tự hào mang đến quý khách hàng dòng máy vệ sinh tấm pin chất lượng cao mang thương hiệu Sauber của Đức với chi phí đầu tư thấp nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dòng mày phù hợp với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Máy lau pin năng lượng mặt trời Sauber 2 bàn chải tròn.

Đây là dòng máy được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Phù hợp với công trình lớn có công suất 1Mw trở lên. Với thiết kế 2 bàn chải tròn, mỗi bàn chải có đường kính 320mm giúp vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời dễ dàng và nhanh chóng. Máy có 2 tùy chọn là sử dụng điện lưới 220V hoặc dùng pin 24V.

"<yoastmark

Được thiết kế chuyên dụng để vệ sinh ướt. Máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời Sauber 2 bàn chải có bàn chải chuyên dụng để vệ sinh tấm pin. Giúp làm sạch mà không gây xước bề mặt tấm solar. Cán cây có độ dài tối đa 7.5m, phù hợp với rất nhiều công trình hiện nay.

Máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời Sauber 1 bàn chải tròn.

Dòng máy này phù hợp cho những công trình nhỏ và trung bình, với công suất nhỏ hơn 500Kw. Được thiết để vệ sinh ướt. Với 1 bàn chải chuyên dụng, đường kính 320mm. Máy có thể dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt tấm pin. Giúp cho bề mặt tấm pin luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Máy lau pin năng lượng mặt trời
Máy lau pin năng lượng mặt trời

Dòng máy này cũng có 2 tùy chọn nguồn điện vận hành. Đó là có thể dùng điện 220V hoặc dùng pin 24V. Tùy theo thiết kế hệ thống, quý khách có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp.

Máy vệ sinh pin mặt trời Sauber bàn chải ngang.

Đây là dòng Máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời duy nhất hiện nay có thể vệ sinh tấm pin khô hoặc ướt. Với thiết kế bàn chải trục, nằm ngang. Độ dài bàn chải 580mm giúp vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Lông bàn chải mềm mại giúp bảo vệ bề mặt tấm solar nhưng vẫn đảm bào hiệu quả vệ sinh.

Máy vệ sinh pin mặt trời
Máy vệ sinh pin mặt trời

Cán cây bằng chất liệu Carbon fiber, rất nhẹ và bền. Độ dài cán cây tối đa 7.2m, phù hợp với rất nhiều nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời hiện nay. Dòng máy này có suất khá cao nên thích hợp với những công trình có công suất lớn.

Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber dùng áp lực nước.

Đây là dòng máy được rất nhiều hộ gia đình, hoặc công trình có công suất dưới 400Kw ưa chuộng. Máy là sạch tấm pin bằng các sử dụng nước áp lực cao để đánh bay mọi bụi bẩn. Dòng máy này có 2 tùy chọn là sử dụng nguồn điện 220V hoặc sử dụng nhiên liệu như xăng dầu.

Chổi lau pin năng lượng mặt trời
Chổi lau pin năng lượng mặt trời

Dòng máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời dùng áp nước có độ dài tối đa 7.5m. Cán cây dạng tăng đơ, dễ dàng thu ngắn hoặc kéo dài. Chất liệu của cán là Alluminium 6063 nên có độ bền cao và rất nhẹ. Dòng máy này, ngoài vệ sinh tấm pin mặt trời còn có thể dùng rửa xe, rửa sân, rửa tường,… Vì thế máy rất được các hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

Cây lau pin năng lượng mặt trời Sauber

Đây là dòng dụng cụ cũng được rất nhiều hộ gia đình và các công trình nhỏ lẻ tin dùng. Với cán cây dài tới 9m nên có thể vệ sinh ở những công trình có độ dài lớn với 4 tấm pin lắp dọc. Được thiết kế đầy đủ phụ kiện chuyên dụng để vệ sinh tấm pin. Gồm: bàn chải chuyên dụng 46cm, bông thỏ 45cm, gạt nước 45cm, nên có thể vệ sinh được mọi vết bẩn khác nhau.

Cây lau pin năng lượng mặt trời
Cây lau pin năng lượng mặt trời

Dây nước dài tối đa 35m, rất thuận tiện cho công việc vệ sinh. Chỉ cần nối dây nước vào nguồn cấp là có thể tiến hành vệ sinh tấm pin. Dòng dụng cụ này có thể kết nối với máy phun rửa áp lực cao Sauber để tăng hiệu quả và hiệu suất của quá trình vệ sinh.

Tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vệ sinh tấm Solar. Công ty Minh Tịnh tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng công nghệ phù hợp nhất. Đáp ứng cho mọi công trình khác nhau. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn dòng Máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Video các loại máy rửa tấm pin năng lượng mặt trời