Vì sao nên lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp có nhiều đầu hút?

Máy hút bụi công nghiệp được biết tới là một trong những thiết bị vệ sinh đang ngày càng cần thiết trong việc vệ sinh công nghiệp trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu và xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, đem tới kiểu dáng đa dạng. Cũng tùy thuộc vào kích thước và chủng loại của máy hút bụi công nghiệp mà sẽ có những phụ kiện cần thiết đi kèm, một trong những phụ kiện không thể nào thiếu được đó chính là đầu hút.

Vì sao nên lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp có nhiều đầu hút?
Vì sao nên lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp có nhiều đầu hút?

Vậy lý do vì sao, khi lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp bạn lại nên lựa chọn sản phẩm có nhiều đầu hút khác nhau? Những đầu hút này có tác dụng như thế nào?

Thông thường việc vệ sinh văn phòng, nhà hàng, các khu công nghiệp chẳng hề dễ dàng một chút nào. Bạn không chỉ đơn giản là làm sạch sàn nhà, mép sàn, thảm… Tất cả những công việc này đòi hỏi phải có một chiếc máy hút bụi công nghiệp có nhiều đầu hút khác nhau để có thể phù hợp hơn với nhu cầu làm sạch.

Khi lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp tại công ty Minh Tịnh. Bạn sẽ nhận được kèm theo đó là 3 phụ kiện sau:

  • Đầu hút khe: Hiệu quả đối với các không gian hẹp như bộ tản nhiệt
  • Đầu hút chất liệu bọc: Lý tưởng để làm sạch vải, đồ đạc, v.v…
  • Bàn chải lông mềm: Được dùng để làm sạch các ngăn và đồ đạc không có chất liệu bọc

Đi kèm với nó còn có thêm một số những phụ kiện khác đi kèm với máy. Chẳng hạn như đầu hút turbo, đầu hút chuyên dụng, cần hút thảm đầu hút gắn động cơ.

Ở mỗi một loại sàn nhà khác nhau sẽ có những loại đầu hút khác nhau để có thể đạt được những kết quả làm sạch tối ưu và vượt trội nhất. Đối với những ngõ ngách có trong nhà xưởng, bạn cần phải sử dụng thêm những ống nối hay những đầu hút dài để có thể dễ dàng hút bụi tại những ngõ ngách đó.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

Tác dụng bất ngờ của đầu hút đặc biệt bán kèm với máy hút bụi công nghiệp:

  • Khi bạn tiến hành hút sàn cứng như sàn gỗ hoặc gạch. Tốt nhất bạn nên sử dụng những đầu hút chuyên dụng cho dàn cứng để có thể đảm bảo khả năng hút bụi đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Đầu hút turbo là đầu hút chạy bằng không khí. Đầu hút này dùng để đưa sâu vào trong tấm thảm để hút bụi.
  • Đầu hút gắn động cơ là đầu hút chạy bằng động cơ và cũng lý tưởng để làm sạch thảm.
  • Kết hợp các đầu hút cho phép bạn làm sạch cả sàn cứng và thảm