VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP KHÔ VÀ ƯỚT DURAVAC

Vì sao nên chọn máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac? Với nhu cầu thiết thực của một xã hội công nghiệp, máy hút bụi thương hiệu Duravac ra đời là dòng máy cần thiết trong các nhà máy, công xưởng hay những khu vực rộng lớn như hiện nay.

Vì sao nên chọn máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac
Vì sao nên chọn máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac

Lý do nên chọn máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac

Một trong những lý do khiến cho khách hàng luôn bực mình đó là bề mặt sàn khu vực mình làm việc hay sinh sống luôn bị bám bụi, hoặc những bụi bẩn sinh ra lâu ngày không được xử lý triệt để. Không thể sử dụng bằng chổi thông thường vì sản quá rộng, hay khi quét thì bụi sẽ phát tán đi khắp nơi gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả làm việc của mọi người xung quanh.

Không chỉ có bụi mà thậm trí là những vũng nước trên sàn hay những khu vực thường xuyên có nước như sàn nhà bếp, các nhà máy công nghiệp chế biến thực phẩm, khu quầy hàng đông lạnh trong siêu thị… cũng khiến cho việc đi qua đi lại gặp nhiều bực bội và khó khăn thậm chí là nguy hiểm cho khách hàng và nhân viên của bạn.

Với mức giá tốt nhất trên thị trường máy hút bụi công nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu (máy được sản xuất trực tiếp ở Italy, độ bền cao) mà chi phí lại cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ nnhưng công suất lại có nhiều loại lớn khác nhau thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế của máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac

Thiết kế dung tích lớn mà vẫn đảm bảo máy gọn gàng giúp quý khách dễ dàng vệ sinh ở những khu vực nhỏ hẹp, trang bị bốn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển mà không tốn sức cho người sử dụng. Máy có thể hút bụi hoặc nước liên tục trong thời gian dài giúp vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Phụ tùng đi kèm theo máy đầy đủ bao gồm bàn hút nước, bàn hút bụi, ông hút kẹt, đầu trổi chòn, ống nhún, ống inox… giúp có thể vệ sinh hầu hết mọi bề mặt. Bạn có thể sử dụng máy ngay mà không phải tốn thêm một khoản chi phí nào trang bị thêm phụ kiện.

Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac dễ dàng vận chuyển bằng xe máy, phù hợp với những công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp vì luôn phải vận chuyển máy đến công trình để làm sạch.

Công ty bán máy uy tín

Công ty Minh Tịnh luôn đồng hành với quý khách trong suốt thời gian sử dụng máy để hỗ trợ quý khách kịp thời nhanh chóng nhất. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhanh chóng kết hợp với dịch vụ gia tăng miễn phí như đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn cách làm sạch, đánh bóng giúp quý khách gia tăng được lợi ích mà chi phí không hề thay đổi.

Quý khách cần thêm thông tin và báo giá chi tiết các loại máy hút bụi công nghiệp Duravac. Hoặc các dòng máy vệ sinh công nghiệp khác do Minh Tịnh phân phối vui lòng liên vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *