Vì sao khách hàng nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Duravac?

Duravac là một trong những thương hiệu uy tín luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh. Ở thị trường Việt Nam hiện nay máy hút bụi công nghiệp Duravac đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm hoàn hảo giúp việc dọn dẹp vệ sinh được đảm bảo chất lượng. Vậy lý do vì sao thiết bị này lại được ưa chuộng đến vậy? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao khách hàng nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Duravac?

Vì sao khách hàng nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Duravac?

  Đầu hút thiết kế thông minh

Điểm đặc biệt đầu tiên mà máy hút bụi công nghiệp Duravac có được, đó là thiết kế đầu hút bụi thông minh và linh hoạt giúp hút sạch những bụi bẩn mà chổi và cây lau nhà không thể làm sạch được một cách đơn giản nhất . Bên cạnh đó, phụ kiện có nhiều bàn chải và đầu hút thay thế để có thể hút bụi bẩn trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thảm lông, gạch bông, thảm lông, kính, vải …

Lực hút khi siêu mạnh

Thiết bị này có lưu lượng khí lớn cung cấp lực hút mạnh cho tất cả các mẫu máy hút bụi công nghiệp Duravac. Đặc biệt, bàn hút lướt đến đâu, thì khả năng làm sạch sàn nhà ngay đến đó. Có thể hút sạch bụi bẩn tại bất cứ ngõ ngách nào.

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp Duravac,  máy sẽ hút bụi sau đó tách bụi khỏi không khí và nén chặt bụi vào bên trong. Còn nếu đổ bụi theo cách truyền thống thì bụi bẩn sẽ bay khắp nơi vì bụi trong thùng chưa không được nén chặt. Tuy nhiên cùng với công nghệ nén bụi tiên tiến sẽ không hề làm bụi bẩn vương trên nhà khi đổ bụi.

Có thể dễ dàng vệ sinh

Sau khi hút bụi xong, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản với hộp chứa bụi hoặc túi chứa bụi trên máy hút bụi công nghiệp Duravac: tiến hành tháo hộp nhanh ra khỏi máy với một nút nhấn, rồi mở nắp và đổ bụi vào thùng rác, như vậy bạn đã loại bỏ triệt để bụi ra máy rất nhanh gọn.

Trang bị hệ thống khử mùi

Nếu như bạn lo lắng về việc máy hút bụi công nghiệp sử dụng trong một thời gian sẽ có mùi khó chịu, vậy thì hãy yên tâm rằng  máy hút bụi công nghiệp Duravac đã được trang bị hệ thống khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Cùng với những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ. Nhờ đó màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1 nghìn lần, giúp lọc sạch nấm mốc và mùi hôi.

Xem video máy hút bụi công nghiệp Duravac:

Có thể bạn chưa biết:

XEM NHANH QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN BẢO DƯỠNG MÁY HÚT BỤI CÔNG SUẤT LỚN

zalo