VỆ SINH SÀN BẰNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI.

Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn ngồi lái đơn giản nhất. Ờ bài trước, chúng ta đã trao đổi về việc sử dụng máy chà sàn ngồi lái dễ hay khó? Bài tiếp theo đây tôi xin hướng dẫn các bạn các dùng loại máy chà sàn này để vệ sinh các bề mặt sàn.

Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn ngối lái
Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn ngối lái

Xem cách vệ sinh sàn bằng máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái TSM cung cấp cho các doanh nghiệp có nhà kho, nhà máy, hay các siêu thị, bệnh viện… một phương pháp vệ sinh sàn hiệu quả hơn nhiều so với việc so với việc lau bằng giẻ và xô do công nhân vệ sinh thực hiện. Vận hành đúng cách và bảo trì thường xuyên sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi ích của loại máy này.

Trước khi khởi động máy hãy chắc chắn bàn chải và các miếng pad chà sàn được cài đặt đùng vị trí như khuyến cáo của nhà sản xuất. Kiểm tra sự tiếp xúc của lá cao su bàn hút máy chà sàn ngồi lái với bề mặt sàn và phải đảm bảo sự tiếp xúc tốt trong suốt quá trình vận hành máy.

Sau khi lái máy chà sàn đến vị trí cần vệ sinh. Đồ đầy bình dung dịch với nước sạch, sau đó thêm một lượng thích hợp hóa chất làm sạch. Bạn cần pha đúng tỉ lệ hóa chất khuyến cáo để đảm bảo hiệu quả làm sạch. Nếu ít hóa  chất quá sẽ không mang lại hiệu quả, ngược lại thì sẽ phát sinh nhiều bọt trong quá trình chà rửa. Cả hai điều này đều làm giảm hiệu suất của máy chà sàn ngồi lái. Đối  với một sồ loại hóa chất đặc biệt, bạn có thể thêm hóa chất ngăn ngừa quá trình tạo bọt ở bình nước dơ, cách khác nữa là sử dụng máy hút bụi khô và ướt đi kèm để hút lượng bọt còn sót.

Bài viết liên quan: Máy lau nhà xưởng công nghiệp

Cách vận hành máy chà sàn ngồi lái

Khởi đông máy và tiến hành vệ sinh sàn ở những khu vực mong muốn. Tùy thuộc vào loại máy và độ bẩn của khu vực sàn cần chà rửa bạn có thê chà đi chà lại nhiều lần. Khi đó bạn sẽ không cần hút sạch nước ở lên chà rửa đầu tiên, hãy hút sạch nước ờ làn chà rửa cuối cùng.

Nghĩa là những lần vệ sinh sàn đầu tiên có thể bạn sẽ không cần khởi động bộ phận hút nước của máy, mà chỉ khỏi động nó ở lần chà cuối cùng. Đây là kinh nghiệm cực tốt đối với những sàn quá bẩn, vừa tăng hiệu quả chà sàn vừa giảm thời gian làm vệ sinh.

Định kỳ kiểm tra bình chứa nước dơ của máy chà sàn ngồi lái. Đôi khi bình chưa đầy nước nhưng bộ phận hút lại tự ngắt đó là do có quá nhiều bọt ở trong bình kích hoạt bộ phận cảm ứng tự ngắt của máy. Hãy đổ hết bọt và vệ sinh bình chứa sạch sẽ trước khi tiếp tục tiến hành công việc chà rửa.

Trong quá trình hoạt động, nếu có bất kỳ vấn đề gì vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh để được tư vấn hướng dẫn miễn phí dù bạn mua máy chà sàn ngồi lái của chúng tôi hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh sàn nhà xưởng nhanh chóng với chi phí rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *