ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Các loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay được sản xuất với nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau giúp cho công việc vệ sinh sàn nhà trở nên đơn giản, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì việc hiểu rõ những ưu – nhược điểm của từng loại máy chà sàn công nghiệp là điều cần thiết. Chúng tôi xin cung cấp đến bạn những đặc điểm của từng loại máy nhằm giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn và khai thác sản phẩm hiệu quả.

Các loại máy chà sàn công nghiệp
Các loại máy chà sàn công nghiệp

Cũng như rất nhiều các sản phẩm khác, các loại máy chà sàn công nghiệp cũng có rất nhiều thương hiệu của nhiều hãng sản xuất. Chúng tôi chỉ xin đề cập đến các hãng máy chà sàn uy tín và chất lượng như máy chà sàn công nghiệp của Italia vì đây là dòng máy tốt nhất mà giá thành rẻ nhất – một trong những sản phẩm tốt nhất mà người tiêu dùng nên mua.

Ưu điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp của Italia

Tiêu chí đánh giá

Máy chà sàn đơn Durashine Máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Hiệu quả làm sạch Máy không chỉ có chức năng làm sạch mà còn có khả năng duy tu và bảo dưỡng mặt sàn Tích hợp nhiều công dụng như làm sạch, chà sàn, bảo dưỡng sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kết hợp tính năng chà rửa và hút nước dơ cùng lúc. Thiết kế đặc biệt của máy giúp công việc vệ sinh nhẹ nhàng, đơn giản như đi dạo phố.
Môi trường làm việc thích hợp Sử dụng được cả những diện tích mặt sàn nhỏ, nhiều chướng ngại vật, hành lang, lối đi nhỏ Sử dụng ở những nơi có diện tích mặt sàn lớn, tiết kiệm thời gian và nhân lực lao động Thích hợp với mặt sàn có diện tích lớn, thường xuyên bám bẩn.

Máy có thiết kế nhỏ gọn nên có thể làm sạch cả những diện tích nhỏ hẹp nhiều đồ đạc.

Dễ sử dụng và bảo quản Máy dễ sử dụng và bảo quản Chỉ cần bấm nút điều khiển máy tự hoạt động Thiết kế theo công nghệ hiện đại, tự động hóa, dễ sử dụng.
Bảo hành cực tốt Đào tạo miến phí sử dụng máy

Thay thế phụ kiện chính hãng.

Cung cấp giải pháp vệ sinh và giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần

Bảo hành theo chính sách hậu mãi của công ty Minh Tịnh Bảo hành theo chính sách hậu mãi của công ty Minh Tịnh

Nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp

Với các loại máy chà sàn công nghiệp đơn bạn nên dùng với diện tích nhỏ. Vì máy chà sàn đơn chỉ có 1 chức năng xả nước làm sạch sàn, công việc hút nước dơ phải sử dụng kèm máy hút bụi nên bạn phải trang bị thêm máy hút bụi và công việc vệ sinh yêu cầu phải có 2 người.

Với máy chà sàn liên hợp bạn có thể sử dụng mọi loại địa hình, với địa hình nhỏ, nhiều ngóc ngách cũng sử dụng được tuy nhiên, nên sử dụng với mặt sàn có diện tích lớn.

Máy chà sàn ngồi lái không có điểm hạn chế.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về các loại máy chà sàn công nghiệp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh để được tư vấn miễn phí các chọn cho mình một máy làm vệ sinh phù hợp nhất.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *