ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP P.2

Hiện nay các loại máy chà sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong vấn đề lau dọn, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo được  hiệu quả công việc cao. Với mong muốn tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng nên chúng tôi đã nhập thêm rất nhiều mặt hàng máy chà sàn mới. với những kiểu dáng và các chức năng khác nhau. Do đó trước khi đi đến quyết định mua hàng, người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ về những ưu, nhược điểm của từng dòng máy để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Hôm nay chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đọc tìm hiểu về những ưu nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp khác nhau. Trong đó phải kể đến 03 loại máy chà sàn chính là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái.

Ưu nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp p.2
Ưu nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp p.2

1. Ưu điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp

Hiệu quả làm sạch: Ngoài chức năng làm sạch và bảo dưỡng bề mặt sàn tốt như máy chà sàn đơn, thì máy chà sàn liên hợp còn có thêm tính năng xả hút liền lúc nên tiết kiệm thời gian làm việc mà hiệu quả công việc vẫn đạt tối ưu. Trong khi đó, máy chà sàn ngồi lái là sự tổng hợp tất cả các ưu thế của hai loại máy chà sàn đơn và chà sàn liên hợp. Không những thế, máy chà sàn ngồi lái còn có thêm vị trí ngồi cho người điều khiển do đó công việc vệ sinh diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không hề gây đau lưng hay mỏi cổ cho người dùng.

Môi trường làm việc: Máy chà sàn đơn được sử dụng tại những diện tích sàn nhỏ và có nhiều đồ vật xung quanh như các lối đi nhỏ hay lau sàn văn phòng làm việc. Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái phù hợp với sử dụng tại những bề mặt sàn lớn, có nhiều người đi lại như sân bay, hành lang rộng, đại sảnh các khu chung cư, sân vận động…

Cách bảo quản: Cả ba loại máy chà sàn công nghiệp vừa kể trên đều rất dễ sử dụng và bảo quản.

2. Nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn đơn chỉ được thiết kế chức năng xả nước, không có chức năng hút nước bẩn nên trong khi vận hành cần có thêm một người dùng máy hút bụi để hút nước. Chính vì vậy, khi sử dụng máy bắt buộc cần phải có ít nhất 02 người. Tốn nhân công và chi phí thuê nhân lực.

Máy chà sàn liên hợp tuy đem lại hiệu quả làm sạch tốt hơn máy chà sàn đơn nhưng do có thiết kế khá cồng kềnh nên không thích hợp sử dụng tại những nơi có địa hình nhỏ, những khu vực kê nhiều đồ đạc và nhiều ngóc ngách. Tuy nhiên có máy chà sàn ngồi lái hiện nay không có điểm hạn chế như hai loại máy trên chỉ yêu cầu người vận hành cần có kinh nghiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *