ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔ VÀ ƯỚT SO VỚI LOẠI THÔNG THƯỜNG

Máy hút bụi khô ướt là một trong những sản phẩm được nhiều hộ gia đình và những doanh nghiệp lựa chọn vì ưu điểm vượt trội so với dòng máy hút bụi thông thường.

Những dòng máy hút bụi khô – ướt ngày càng phổ biến trên thị trường với rất nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau nhưng về cơ bản, tất cả đều không sử dụng túi bụi. Do nó không có túi nên hút bụi tốt hơn. Hầu hết máy hút bụi dạng này có hộp nhựa ở trong vì thế mà bạn không bao giờ phải mua túi bụi mới. Bên cạnh đó, loại máy này còn có bộ lọc có thể rửa sạch không cần phải mua bộ lọc thay thế.

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi khô và ướt so với loại thông thường
Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi khô và ướt so với loại thông thường

Máy hút bụi khô và ướt được đánh giá là cải tiến hơn nhiều so với những dòng máy vệ sinh công nghiệp có túi thông thường ở những điểm sau:

– Làm sạch chất lỏng cực nhanh.

Ngoài các hệ thống hút và thùng đựng bụi tốt hơn, một máy hút bụi công nghiệp cũng không khác nhiều so với những chiếc máy hút bụi truyền thống. Nhưng sẽ không phải là khôn ngoan nếu bạn làm sạch chất lỏng bằng máy hút bụi chân không theo truyền thống hoặc máy hút bụi khô. Bởi túi và hệ thống ống hút không được thiết kế để làm sạch và giữ chất lỏng.

Thay vào đó là máy hút bụi khô và ướt với chức năng hút khô ướt sẽ được trang bị một thùng đựng bụi bằng nhựa hoặc bằng inox. Thùng đưng bụi này có khả năng hút tất cả các loại chất lỏng đổ tràn vương vài trên sàn. Với thiết kế hệ thống thùng đựng bụi tự đóng, người dùng chỉ cần điều khiển bằng nút bấm nên rất an toàn và thuận tiện cho những người bị dị ứng và hen suyễn với bụi.

– Kích thước nhỏ gọn, mà công suất hút bụi lớn

Nếu như bạn nghĩ rằng máy hút bụi công nghiệp khô – ướt với những tính năng thuận tiện như thế thì nó phải là những chiếc máy to, nặng, cồng kềnh thì bạn đã nhầm. Máy hút bụi khô – ướt được thiết kế với một loạt các kích cỡ, chủng loại rất thích hợp cho mọi đặc thù công việc khác nhau. Công suất lớn, kích thước nhỏ gọn, lưu lượng khí đạt tiêu chuẩn là tiêu chí hàng đầu để máy hút bụi loại này chính là ưu thế nổi bật và chiếm lĩnh thị trường.

– Dung tích thùng chứa lớn

Trong khi máy hút bụi công suất lớn có dung tích thùng chứa khoảng 15 lít thì những chiếc máy hút bụi công nghiệp này trung bình có dung tích thùng chứa lên đến 20 lít.

Những chiếc máy hút bụi lớn sẽ có dung tích thùng chứa lớn hơn gấp nhiều lần rất phù hợp với doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn.

Còn rất nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp khô ướt. Máy hút bụi gia đình có chức năng hút khô ướt mà chúng tôi chưa đề cập đến.Những lợi ích này khiến nó rất hữu ích cho mọi gia đình, cửa hàng, cơ sở sản xuất và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *