ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp Duravac. Máy hút bụi công nghiệp hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của nó. Đặc biệt là với ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm của hãng Duravac tự hào là một trong những nơi cung cấp máy hút bụi uy tín và chất lượng.

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp Duravac
Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp Duravac

Tổng quan về máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp thường được sản xuất với tầng lọc HEPA có khả năng lọc những được hạt bụi rất nhỏ trong không khí. Trong quá trình hoạt động, nhất là đối các lĩnh vực như khoa học và kỹ thuật vật liệu, cơ khí chính xác, công nghiệp dược phẩm, linh kiện điện tử… đây là những ngành thường có khu vực sản xuất cực lớn, do đó việc duy trì tiêu chuẩn phòng sạch sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy tác dụng của máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng cho là rất cần thiết.

Tùy vào mục đích sử dụng phòng mà các tiêu chuẩn sạch sẽ của phòng cũng sẽ khác nhau. Nhưng cơ bản nhất thì việc khống chế các hạt lơ lửng sẽ là yếu tố tiên quyết. Để làm được điều đó ngoài hệ thống lọc khí còn cần đến sự có mặt có máy hút bụi. Ngoài ra để duy trì phòng sạch ở trong các xưởng sản xuất lớn cũng không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng.

Với các tiêu chuẩn khác nhau sẽ có loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn phù hợp nhất. Nhưng nếu nơi làm việc của bạn có nhiều phòng với các tiêu chuẩn khác nhau thì chắc hẳn phải tính đến chuyện mua rất nhiều các loại máy hút bụi với các tiêu chuẩn lọc khác nhau. Hoặc phải mua loại máy có tiêu chuẩn lọc cao nhất. Điều này không những gây khó khăn trong khi sử dụng mà còn rất tốn kém thời gian trong quá trình mua các loại máy.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-cha-san-cong-nghiep

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp Duravac mang lại:

– Máy hút bụi công nghiệp Duravac White 21 có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển.

– Công suất của máy hút bụi Duravac rất lơn, đây là loại máy thuộc dòng máy hút bụi công nghiệp nên có thời gian sử dụng với độ bền bỉ cao.

– Ưu điểm quan trọng nhất của máy hút bụi Duravac chính là máy có tầng lọc H.E.P.A theo tiêu chuẩn H13 có thể dùng cho phòng sạch với tiêu chuẩn class 100.000 (cấp độ D theo GMP).

– Là máy hút bụi công nghiệp của hãng TSM-Italy nhưng máy hút bụi Duravac lại có giá thành thấp hơn so với các loại máy có chức năng tương tự.

Với những ưu điểm vượt trội đó, máy hút bụi Duravac White 21 hoàn toàn xứng đáng với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bởi vậy, việc lựa chọn máy hút bụi Duravac điều hoàn toàn đúng đắn bởi nó có thể phù hợp với rất nhiều tiêu chuẩn lọc mà giá thành lại thấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *