TỔNG HỢP MỘT SỐ LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP CHO NHÀ XƯỞNG, SIÊU THỊ

Tổng hợp một số loại máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng, siêu thị. Tại các siêu thị hay nhà xưởng thì việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ là điều rất quan trọng. Vì thế giải pháp hiệu quả nhất được hầu hết các nhà quản lý quan tâm đó chính là sử dụng máy chà sàn. Bài viết này sẽ tổng hợp một số loại máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng và siêu thị

Tổng hợp một số loại máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng, siêu thị
Tổng hợp một số loại máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng và siêu thị

Các loại máy chà sàn phổ biến

Máy chà sàn gồm hai loại đó là máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn. So với máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp mang ưu thế nổi trội hơn hẳn. Lý do bởi vì máy chà sàn liên hợp tích hợp cả hai chức năng vừa chà sàn vừa hút sạch nước bẩn làm khô sàn ngay lập tức. Rất tiện lợi với các khu công cộng nhiều người đi lại thường xuyên. Dòng máy đơn vừa gây khó khăn cho việc đi lại mà sử dụng máy lại không tối ưu.

Máy chà sàn liên hợp được coi là cỗ máy dọn dẹp hữu hiệu rất phù hợp với nhà xưởng và siêu thị. Tính năng hiện đại của máy luôn mang lại niềm tin đối với người dùng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới mọi vết bẩn trên sàn nhà. Chiếc máy này sẽ giúp bạn giải quyết sạch sẽ chỉ trong chốc lát.

Vậy để chọn loại nào vừa phù hợp với nhu cầu lại hợp với túi tiền. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại máy chà sàn liên hợp đang hot nhất hiện nay. Máy tích hợp cả ba công đoạn là chà rửa, hút khô, hút nước. Tạo nên một thiết bị vệ sinh tiện lợi. Máy không cần phải nhờ sự hỗ trợ của thiết bị vệ sinh khác nữa. Máy lại còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí vệ sinh cho người dùng.

Máy chà sàn liên hợp Grande 

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu loại máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng và siêu thị Brio. Đây là sản phẩm có tốc độ dọn dẹp lên đến 2000 m2/h. Giúp công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng. Với hệ thống thiết kế bàn chải thông minh, có thể loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu trên tất cả các bề mặt sàn từ sàn gỗ đến sàn đá. Bảo vệ, không gây xước cho sàn. Hơn nữa, thân của máy sử dụng nhựa ABS có khả năng chống va đập, bền bỉ để chống chọi với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Bạn có thể di chuyển vệ sinh sàn nhà cho tất cả các khu vực trong siêu thị, và khu nhà xưởng.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Brio 55B đã cải tiến hơn hẳn với sự tiện lợi của ghế ngồi lái. Tốc độ hoạt động lên tới 3.900 m2/h khiến bạn không cảm thấy vất vả. Chỉ cần ngồi trên máy và điều khiển. Công việc vệ sinh trở nên  nhanh chóng. Hoạt động của bàn chải đánh bay được mọi vết bẩn cùng bộ phận hút nước làm khô khiến mặt sàn khi đi qua sạch và khô thoáng ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *