TỔNG HỢP 10 CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ

Với những cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả sau đây sẽ khiến cho công việc dọn dẹp trở nên thật đơn giản nhanh chóng và tiện lợi cho bạn những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo được khối lượng công việc được hoàn thành đúng chỉ tiêu.

 

Tổng hợp 10 cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả
Tổng hợp 10 cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả

Hãy cùng chúng tôi chỉ ra 10 cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả cho chất lượng cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn:

  1. Bạn sống trong một không gian nhiều tầng. Hãy áp dụng sử dụng máy hút bụi dọn dẹp từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài.  Đây là công tác dọn vệ sinh diễn ra đúng chuẩn. Căn nhà bạn vì thế mà sạch hơn. Vì nếu dọn từ ngoài vào trong sẽ dễ khiến bụi quay trở lại do quá trình vận hành máy và do chân đi lại của người dọn dẹp.
  2. Ở những không gian thường xuyên đi lại, nếu bạn nuôi chó mèo, hay đến thời kỳ rụng tóc. Máy hút bụi sẽ giúp bạn làm sạch những loại rác khó đi nhất cho không gian sạch hơn.
  3. Khi túi đựng rác chân không đã đầy một nửa hoặc 2/3. Hãy thay ngay túi mới để việc dọn dẹp bằng máy hút bụi công suất lớn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Vì nếu túi đầy bụi, bụi sẽ lấp mất đường gió, giảm lực hút. Điều này khiến máy phải hoạt động nhiều hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn, thậm chí cháy máy.
  4. Khi vệ sinh những góc hẹp cân nhắc lại cách đặt đầu máy hút bụi công nghiệp để tăng hiệu quả vệ sinh. Tránh hút liên tục, máy nóng quá tải sẽ cháy. Tốt nhất, sau khi sử dụng khoảng 30 – 45 phút nên cho máy nghỉ 15 phút.
  5. Nhớ kĩ và không được làm trái với quy tắc “top down” nghĩa là dọn dẹp từ cao xuống thấp. Cửa trước, đi văng, sofa rồi mới đến thảm.

  6. Bạn nên sử dụng hết các tính năng của máy hút bụi tránh gây lãng phí. Nên giữ gìn và bảo quản máy hút bụi đúng cách như thay đầu hút đã đính kèm với máy cho những mục đích dọn dẹp khác nhau. Chẳng hạn như các góc cạnh của bậc thang cần đầu hút mạnh để hút hết những bụi và mảnh vỡ nhỏ ở ngóc ngách. Khi mua máy cần học và nhớ quy tắc sử dụng theo từng bước quy định để trang bị kiến thức cho việc xử lý tình huống được nhanh nhạy hơn khi có sự cố. Nhớ quy trình cắm điện – bật công tắc – sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  7. Thường xuyên xem xét và bảo hành kiểm tra các đầu chổi và vòi hút để đảm bảo là không vướng tóc, vải vun, sợi len… giảm hiệu suất máy khiến máy kém bền.
  8. Với những thảm đắt tiền cũng cần lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Vì nếu máy hút bụi quá mạnh có thể gây hỏng thảm. Lời khuyên là bạn nên sử dụng máy hút bụi dành riêng cho thảm.
  9. Đưa máy đến những trạm bảo trì máy. Thay mới khi máy đã hết hạn do nhà sản xuất đưa ra
  10. Để tiết kiệm thời gian vệ sinh hơn nữa thì hiện nay còn một loại máy rất được ưa chuộng và đang được nghiên cứu là máy lau sàn nhà gia đình đã được lập trình sẵn tại các bước di chuyển tại từng vùng địa hình cho hiệu quả dọn dẹp cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *