TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔ VÀ ƯỚT

Máy hút bụi khô và ướt là một trong những thiết bị vệ sinh được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp lựa chọn vì những tính năng vượt trội so với dòng máy hút bụi thông thường. Dòng máy mang thương hiệu Duarac được đánh giá là cải tiến hơn nhiều so với những dòng máy vệ sinh công nghiệp có túi thông thường ở những điểm sau:

Tính năng vượt trội của máy hút bụi khô và ướt
Tính năng vượt trội của máy hút bụi khô và ướt
  • Kích thước nhỏ gọn, công suất hút bụi lớn

Nếu như bạn nghĩ rằng máy hút bụi công nghiệp khô – ướt với những tính năng hữu ích như thế thì nó phải là những chiếc máy to, nặng, cồng kềnh thì bạn đã nhầm. Máy hút bụi khô và ướt được thiết kế với một loạt các kích cỡ, chủng loại rất phù hợp cho mọi nhu cầu công việc khác nhau. Công suất lớn mà kích thước lại nhỏ gọn, lưu lượng khí đạt tiêu chuẩn là tiêu chí hàng đầu để máy hút bụi công nghiệp khô và ướt  này chính là ưu thế nổi trội và chiếm lĩnh thị trường.

  • Làm sạch chất lỏng cực nhanh.

Ngoài các hệ thống hút và thùng đựng bụi tốt hơn, dòng sản phẩm máy hút bụi khô – ướt cũng không khác nhiều so với những chiếc máy hút bụi thông thường. Nhưng sẽ không phải là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn làm sạch chất lỏng bằng máy hút bụi chân không theo truyền thống hoặc máy hút bụi khô. Bởi vì túi và hệ thống ống hút chân không được thiết kế để làm sạch và giữ chất lỏng.

Mà thay vào đó là máy hút bụi khô và ướt với chức năng hút khô ướt sẽ được trang bị một thùng đựng bụi được làm bằng nhựa hoặc bằng inox. Thùng đựng bụi này có thể hút tất cả các loại chất lỏng đổ tràn loang trên bề mặt sàn. Với thiết kế hệ thống thùng đựng bụi tự đóng, người sử dụng chỉ cần điều khiển bằng nút bấm nên rất an toàn và thuận tiện cho những người bị dị ứng và hen suyễn với bụi, bảo vệ sức khỏe người dùng.

  • Dung tích thùng chứa lớn

Trong khi máy hút bụi công suất lớn có dung tích thùng chứa khoảng 15 lít thì những chiếc máy hút bụi khô và ướt này có dung tích thùng chứa trung bình lên đến 20 lít.

Những chiếc máy hút bụi khô và ướt lớn sẽ có dung tích thùng chứa lớn hơn gấp nhiều lần rất thích hợp với doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn.

Còn rất nhiều lợi ích và những ưu thế vượt trội của máy hút bụi công nghiệp khô ướt, máy hút bụi gia đình có chức năng hút khô và ướt mà chúng tôi chưa đề cập đến. Những lợi ích này khiến nó rất thuận lợi cho mọi gia đình, cửa hàng, cơ sở sản xuất và nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Liên hệ công ty Minh Tịnh  để được tư vấn, báo giá, hợp đồng, bảo hành, hậu mãi luôn phục vụ 24/7

Hotline: 0908.671.672 – 0906.662.663

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *