TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN HIỆN NAY

Các loại máy chà sàn hiện nay gồm các dòng máy nào. Hiện nay, có một loại máy rất được ưa chuộng và phổ biến trong ngành vệ sinh thương mại giúp làm sạch thảm và đánh bóng các loại sàn không trải thảm như sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá thông thường hoặc sàn đá cẩm thạch. Loại máy này có tên gọi là máy chà sàn công nghiệp, vậy máy chà sàn là gì? Gồm bao nhiêu loại? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều này nhé!

 

Tìm hiểu về các loại máy chà sàn hiện nay
Tìm hiểu về các loại máy chà sàn hiện nay

Theo thiết kế của các loại máy chúng ta phân loại thành 3 loại máy thiết kế từ đơn giản đến phức tạp đó là:

  • Máy chà sàn đơn.
  • Máy chà sàn liên hợp.
  • Máy chà sàn ngồi lái.

Máy chà sàn đơn có thiết kế gần giống với máy hút bụi. Nhưng nếu máy hút bụi sử dụng motor hút thì máy chà sàn đơn lại sử dụng motor chà. Nút điều khiển của máy được tích hợp trên 2 tay cầm của máy. Máy chà sàn đơn vừa có công dụng chà sàn lại vừa có thể làm sạch thảm vệ sinh văn phòng. Những hạn chế của nó chỉ có một chức năng xả. Nên phải sử dụng kèm với máy hút bụi để hút khô sàn nước dơ nên hiệu quả làm việc chưa được tối ưu nhất có thể.

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy chà sàn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. chúng cồng kềnh hơn vì có thêm tính năng hút nước dơ. Chính vì thế, máy phải thiết kế thêm một thùng chứa nước làm cho trọng lượng máy nặng hơn cùng động cơ phức tạp hơn. Các thiết kế của máy chà sàn liên hợp bao giờ cũng to hơn nhiều so với máy chà sàn đơn. Chính vì thế, máy dễ dàng di chuyển và làm sạch những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh hơn.  Máy chà sàn liên hợp thông thường được sử dụng nhiều tại các văn phòng thương mại, trường học, bệnh viện, văn phòng tư nhân, các tòa nhà công cộng. Những chiếc máy chà sàn này được trang bị thêm bánh xe linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng di chuyển.

Cuối cùng là máy chà sàn một người lái

Đây là loại máy có thiết kế lớn nhất trong 3 loại máy chà sàn. Loại máy này, người lao công không phải di chuyển mà vẫn làm sạch được sàn nhà. Máy phù hợp lau sàn với những khu vực rộng lớn như sân bay, sân vận động

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn về các loại máy chà sàn để khách hàng có thể nắm bắt các tính năng cũng như thiết kế để chọn cho mình một loại máy phù hợp, tránh gây lãng phí.

Chúng tôi công ty Minh Tịnh Chuyên Đưa ra giải pháp máy vệ sinh công nghiệp hiệu quả  đó là máy chà sàn suất lớn như TSM – ITALY và rất nhiều sản phẩm khác về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *