TÌM HIỂU CHỨC NĂNG MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP DURASHINE

Hiểu đúng về chức năng máy chà sàn công nghiệp Durashine không chỉ giúp bạn khai thác tối đa tính năng của máy mà còn giúp sử dụng máy tốt hơn, tăng độ bền cho máy. Bài viết xin giới thiệu chức năng máy chà sàn công nghiệp Durashine đến bạn đọc với hi vọng bạn đọc nhận thấy ưu điểm của máy và chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu vệ sinh của mình.

Chức năng máy chà sàn công nghiệp Durashine

Chức năng máy chà sàn công nghiệp Durashine

Chức năng máy chà sàn công nghiệp Durashine là giặt thảm

Máy chà sàn công nghiệp Durashine được thiết kế với dung tích 12 lít chứa nước sạch và hóa chất tẩy rửa, bên cạnh đó máy còn có nhiều loại bàn chải cứng, mềm khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch mọi loại mặt sàn khác nhau.

Khi máy hoạt động có khả năng bơm nước và chất tẩy rửa ra mặt thảm, motor khởi động sẽ làm bản chải xoay 154 – 320 vòng / phút, áp lực bàn chải 40kg giúp đánh bật mọi vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu nhất, tich tụ lâu ngày nhất, sạch kí sinh trùng mà không làm sờn mặt sàn.

Chức năng máy chà sàn công nghiệp Durashine là đánh sàn, chà sàn

Nếu bạn có diện tích mặt sàn bằng gỗ, gạch hoặc xi măng cũng đừng lo không thể sử dụng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Durashine vì máy đã được thiết kế bàn chải riêng để sử dụng cho các mặt sàn này. Thông thường mặt sàn cứng sẽ được sử dụng bàn chải cứng để làm sạch mặt sàn, nhưng chất liệu làm lông bàn chải đảm bảo không làm xước mặt sàn.

Với mặt sàn cừng là gạch hoặc gỗ sau khi máy làm vệ sinh sẽ tạo độ bóng do bàn chải chuyên dụng có tác dụng duy tu và bảo dưỡng sàn.

Model Durashine 17 với công suất 1300W, với tốc độ bàn chải 154 vòng/ phút thích hợp cho vệ sinh các bề mặt sàn có độ ma sát thấp như sàn gạch bông, sàn đá, sàn xi măng láng… với nhung74 bề mặt sàn có độ sát cao thì quý khách nên lựa chọn phiên bản Durashine 17 HD có công suất 1600W có thể vệ sinh mọi bề mặt sàn.

Công ty Minh Tịnh hiện nay là địa chỉ bán hàng uy tín nhất về các mặt hàng máy chà sàn nói chung ( máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái…) tại đây chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành thấp trên thị trường. Ngoài ra, để tạo niềm tin và xây dựng uy tín chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình giúp khách hàng khai thác tối đa công năng của máy đồng thời giúp máy có độ bền tốt nhất.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi:


zalo