TÌM HIỂU CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY CHÀ SÀN ĐƠN DURASHINE

Hôm nay Công ty Minh Tịnh chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy chà sàn đơn và những cách bảo quản máy hiệu quả nhất.

Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản máy chà sàn đơn Durashine
Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản máy chà sàn đơn Durashine

Bảo quản máy chà sàn đơn Durashine

Việc bảo quản máy chà sàn đơn Durashine có vị trí không nhỏ trong việc  máy có chạy bền theo thời gian không. Máy chà sàn đơn Durashine được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với thiết kế hiện đại. Hãy cùng xem bạn đã bảo quản máy chà sàn đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất hay chưa nhé.

Máy chà sàn đơn Durashine là thiết bị phục vụ công việc làm vệ sinh phổ biến cho khách sạn, nhà hàng, nhà máy, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ giặt thảm văn phòng. Có thể nói rằng đây là một loại máy mà mọi đơn vị về vệ sinh công nghiệp đều cần phải sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy với nhiều xuất xứ khác nhau. Theo nguồn gốc xuất xứ có thể chia làm hai loại là dòng máy châu Âu (Ý, Đức, Anh) và dòng máy của châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc.

Ưu điểm của loại máy chà sàn đơn là tính cơ động, vì máy có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng sử dụng ở những khu vực nhỏ có nhiều đồ đạc. Máy chà sàn đơn có nhiều chức năng như chà mọi bề mặt sàn, vì chỉ cần sư dụng đúng loại bàn chải thích hợp là có thể tiến hành vệ sinh một cách dễ dàng. Nhưng nhược điểm là thường phải dùng chung với máy hút bụi công nghiệp vì vậy trong công tác vệ sinh thường phải cần ít nhất hai người. Với ưu điểm vượt trội này máy được các công ty cung cấp vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giặt thảm văn phòng ưa chuộng sử dụng.

Cách sử dụng máy chà sàn đơn Durashine

Cách sử dụng máy chà sàn đơn khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần kiểm tra khu vực cần vệ sinh để sử dụng loại bàn chải thích hợp. ví dụ giặt thảm văn phòng cần bàn chải mềm, bàn chải cúng phải dùng để chà sàn. Sau đó chế dung dịch nước và hóa chất thích hợp vào bình chứa, bật điện và tiến hành chà sàn. Lưu ý: là nếu như quý khách hàng chưa được được đào tạo về cách vận hành máy thì không lên tự tiện sử dụng .

Phương pháp bảo quản máy chà sàn đơn Durashine rất đơn giản chỉ cần bạn luôn giữ cho máy sạch sẽ. Trong quá trình máy làm việc tuyệt đối không để máy cán lên dây điện. Khi motor của máy còn nóng hạn chế để nước văng lên motor. Khi không sử dụng thì nên tháo bàn chải ra khỏi máy.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, Minh Tịnh chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời gian của nhà sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *