TIẾT KIỆM ĐƯỢC GÌ KHI MUA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE BRIO

Máy chà sàn ngồi lái Grande Brio của Italy với tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được đa số nhu cầu liên quan đến việc làm sạch và bảo dưỡng các bề mặt sàn. Với thiết kế gọn gàng nên máy có thể chà sàn ở những khu vực có nhiều lối đi nhỏ như siêu thị, cửa hàng sách, kho hàng.

Tiết kiệm được gì khi mua máy chà sàn ngồi lái Grande Brio
Tiết kiệm được gì khi mua máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Thiết kế của máy chà sàn ngồi lái

Với việc thiết kế bình chứa nước sạch và nước dơ lớn, công suất cao và thời gian hoạt động dài, khả năng chà rửa sàn lên tới 5.500m2/h, dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio thích hợp cho công tác vệ sinh sàn có diện tích trung bình và lớn. Đặc biệt có thể gắn thêm hệ thống Ecoray® giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường.

Được sản xuất tại tập đoàn TSM – Italy, với nhiều model để quý khách chọn lựa với mức giá vô cùng cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Xem thêm:  Máy lau sàn nhà công nghiệp

Tiết kiệm chi phí hơn với máy chà sàn ngồi lái Grande Brio

Thử hình dung bạn có một diện tích cần chà rửa lên tới hàng chục ngàn m2, nếu bạn thuê nhân viên vệ sinh thì bạn sẽ cần bao nhiêu người? Và chi phí cho mỗi nhân viên này trong một năm như lương, thưởng, bảo hiểm là bao nhiêu? Chắc chắn đó là một chi phí rất cao.

Vậy tại sao quý khách hàng không chọn máy chà sàn ngồi lái Grande của công ty Minh Tịnh chúng tôi, chỉ với một khoản đầu tư ban đầu hợp lý sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo âu kể trên. Giờ đây chỉ cần một người ngồi lên và lái và mọi công việc liên quan đến việc chà sàn đã được giải quyết mà hiệu suất công việc lại đảm bảo làm sạch tối đa.

Giá cả cạnh tranh

Nếu quý khách còn phân vân về chi phí hay tất cả những tính năng của dòng máy chà sàn ngồi lái (https://minhtinh.com.vn/may-cha-san-ngoi-lai/), hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ ngỡ ngàng với một mức đầu tư ban đầu vô cùng hợp lý mà vẫn đạt được hiệu quả và có được sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu – máy chà sàn ngồi lái được sản xuất bởi công ty TSM – Italy.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với những chuyên gia trong công việc làm sạch luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng tư vấn cách làm sạch tốt nhất, giúp quý khách an tâm về mảng vệ sinh, vấn đề luôn khiến quý khách đau đầu, cân nhắc.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí các dòng máy chà sàn ngồi lái phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Minh Tịnh qua số điện thoại đường dây nóng: 0908.671.672 – 0906.662.663. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *