THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC 76TIP P

Ra đời dựa trên nhu cầu thiết thực của một xã hội đang trên đà phát triển công nghiệp. Máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P là dòng máy không thể thiếu trong các nhà máy, phân xưởng hay những khu vực có diện tích rộng lớn hiện nay cũng bởi những lý do sau:

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P
Thông số kỹ thuật của máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P

Một trong những điều khiến khách hàng luôn bực bội đó là bề mặt sàn khu vực mình làm việc hay sinh sống luôn bị bám bụi hoặc có những vết bẩn mà không thể sử dụng cách quét sàn bằng chổi thông thường vì sản quá rộng.

Không chỉ có bụi, mà những vũng nước trên sàn hay những khu vực thường xuyên có nước rơi rớt ra như sàn nhà bếp, các nhà máy công nghiệp chế biến thực phẩm, hay những khu hàng đông lạnh trong siêu thị… cũng khiến cho việc đi lại gặp khó khăn thậm chí là nguy hiểm cho khách hàng và cho chính bạn.

Thiết kế cùa máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi khô và ướt ra đời với thiết kế thích hợp với nhiều nhiệm vụ làm sạch khác nhau, vừa có thể dùng hút bụi vừa dùng để hút nước hàng ngày hay dùng chung với máy chà sàn để tổng vệ sinh sàn những diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, nhà xưởng, công ty, siêu thị, bệnh viện…

Công ty Minh Tịnh chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P tại Italy. Máy hút bụi công suất lớn chất lượng châu Âu nên khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm máy hút bụi khô và ướt Duravac vì những công năng và độ bền cũng như mức giá cạnh tranh hợp lý nhất của sản phẩm.

Với chức năng: Hút bụi khô và hút nước. Dòng máy này thích hợp sử dụng cho các công ty sản xuất gỗ, công ty chế biến thực phẩm, dược phẩm, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp,…

Phụ tùng đi kèm theo máy hút bụi công nghiệp Duravac: Bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút kẹt, đầu chổi tròn, ống nhún hút bụi 2m, Ống Inox 02 đoạn, tầng lọc bụi.

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P
Đây là dòng sản phẩm được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Ý và phân phối tại Việt Nam với mức giá cực kỳ cạnh tranh nên khi mua
máy hút bụi công nghiệp của công ty Minh Tịnh chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhanh chóng kết hợp với dịch vụ gia tăng miễn phí như đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn cách làm sạch, đánh bóng miễn phí giúp quý khách gia tăng được lợi ích với chi phí không thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *