THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT CỦA DÒNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE BRIO 45

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng TSM – Italy và được phân phối bởi công ty Minh Tịnh, chuyên dùng cho công việc làm sạch chà rửa sàn trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà thi đấu…Bao gồm 2 tính năng chính là chà rửa và hút khô đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như nhân lực cho công việc vệ sinh.

Thông số kỹ thuật chi tiết của dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45
Thông số kỹ thuật chi tiết của dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45

Máy chà sàn liên hợp Grande được thiết kế với những tiêu chuẩn, kiểm định khắt khe về chất lượng của châu Âu, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo với mức giá rẻ đảm bảo cạnh tranh, Được sử dụng để vệ sinh làm sạch ở những khu vực sàn có diện tích mặt sàn lớn, mật độ người đi lại đông đúc và có độ bẩn cao. Máy chà sàn liên hợp Brio đảm bảo cho quý khách vẫn giữ được sàn luôn sạch sẽ mà không hề ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Các phiên bản máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45

Với ba phiên bản là nhỏ – Brio 35, trung bình – Brio 45, Lớn Brio 55 với tùy chọn dùng điện hoặc bình acquy máy chà sàn liên hợp tin rằng sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch của quý khách hàng.

Phiên bản Grande Brio 45 với 3 model Brio 45B, 45BT và 45E với tùy chọn dùng bình acquy hay dây điện. Phiên bản 45B sử sụng bình acquy, còn 45BT với việc thêm motor điều khiển giúp việc vận hành máy nhanh và thoải mái. Máy chà sàn liên hợp phiên bản 45E sử dụng điện thích hợp với khu vực có nhiều ổ cắm điện, không hạn chế về thời gian chà rửa sàn thích hợp cho các công ty chuyên vệ sinh công nghiệp.

Sản phẩm được công ty Minh Tịnh chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Italy, nên quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Với mức giá cạnh tranh tại thị trường Việt Nam giúp quý khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí ban đầu so với những sản phẩm cùng loại. Ngoài các dịch vụ hậu mãi chu đáo đi kèm như bảo hành, bảo trì chúng tôi còn tư vẫn miễn phí và hỗ trợ quý khách mua máy chà sàn liên hợp trong việc đào tạo nhân viên vệ sinh cách làm sạch, xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình vận hành máy giúp mang lại lợi ích cao nhất tới khách hàng.

Thông số kỹ thuật của dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio

Thông số kỹ thuật chi tiết của dòng máy chà sàn liên hợp Grande Brio 45

Quý khách có nhu cầu mua máy chà sàn liên hợp xin vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh 0908.671.672 – 0906.662.663 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *