TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE TRONG VỆ SINH SÀN

Tầm quan trọng cùa máy chà sàn liên hợp Grande đối với công việc vệ sinh sàn ở nhưng khu vực có diện tích rộng là rất đặc biệt, vì nếu không có máy thì công việc vệ sinh sàn sẽ trở nên rất mất thời gian, nhân công và tăng chi phí. Nhưng làm sao để chọn được dòng máy chà sàn công nghiệp Grande thích hợp cho đơn vị của mình thì cũng vẫn là điều phân vân đối với nhiều người. Vì đây là dòng sản phẩm rất đa dạng về model cũng như hiệu suất

Tầm quan trọng của máy chà sàn liên hợp Grande trong vệ sinh sàn
Tầm quan trọng của máy chà sàn liên hợp Grande trong vệ sinh sàn

Sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande vệ sinh sàn

Tính năng vừa chà rửa sàn và hút khô cùng lúc chính là chức năng của các loại máy chà sàn liên hợp Grande, giúp công việc vệ sinh sàn ở những khu vực công nghiệp, nhà xưởng, công ty, bệnh viện, văn phòng,…đạt hiệu quả cao, sàn khô thoáng và sạch sẽ nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm vận hành dòng máy lau sàn nhà xưởng này thì trong quá trình hoạt động nó có thể gây ra lượng bọt dư thừa làm giảm hiệu quả hoạt động của máy, nhưng bạn cũng nên quá lo lắng về vấn đề này vì công ty Minh Tịnh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vận hành máy chà sàn nhà xưởng Grande đúng cách để giữ lượng bọt ở mức tối thiểu.

Vệ sinh sau khi sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng máy thì việc vệ sinh máy là tối cần thiết. Những chi tiết máy cần chú ý khi làm vệ sinh máy đó là bàn chải, bàn hút nước và các ống dẫn đi kèm với nó. Thông thường trong 1 giờ làm việc dòng máy này có thể chà rửa tới 3.000 mét vuông sàn, vậy bạn thủ hình dung trong 3 giờ làm việc máy sẽ chà được bao nhiêu mét vuông sàn?

Nếu không sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp Grande mà thuê nhân công thì bạn sẽ phải cần bao nhiêu người. Và nếu việc chà rửa sàn thường được tiến hành định kỳ hàng ngày, nếu sử dụng máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp Grande bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Sau khi, tính toán bạn sẽ thấy tầm quan trọng của dòng máy này.

Cũng như các mặt hàng khác, máy chà sàn nói chung hiện nay cũng có những sản phẩm tốt – không tốt, sản phẩm bền – không bền, làm sạch hiệu quả – chưa hiệu quả…Tất cả những yếu tố đó phụ thuộc vào thương hiệu và lương tâm nhà cung ứng tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande để vệ sinh sàn thì nó sẽ xứng đáng với từng đồng tiền bạn bỏ ra? Bạn không tin?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *